Thứ hai, ngày 15/08/2022 - 08:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:18, Thứ 6, 21/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức ANTT nổi bật 24h qua

(ANTV) - Đắk Nông: Khởi tố tạm giam đối tượng đe dọa giết người; Bắc Giang: Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 12 tỷ đồng; Hải Dương: Khai trừ Đảng y sĩ vi phạm quy định phòng chống dịch; Hà Nội chính thức dỡ bỏ cách ly thôn Lỗ Giao từ 0h ngày 21/5; Lập đường dây nóng miễn phí 18001119 hỗ trợ khai báo y tế...là một số tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

 
Đắk Nông: Khởi tố tạm giam đối tượng đe dọa giết người
 
Do mâu thuẫn vì bạn gái đòi chia tay nên Nguyễn Ngọc No đánh rồi nhắn tin đe dọa giết người này. Công an huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết đã khởi tố bị can với Nguyễn Ngọc No (28 tuổi, quê Quảng Nam) về tội đe dọa giết người.
 
Bắc Giang: Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 12 tỷ đồng
 
Với hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức vay tiền để đáo hạn ngân hàng, Phạm Thị Phượng (SN 1988), trú tại thị trấn An Châu, huyện Sơn Động, nguyên là Phó trưởng phòng Kế hoạch kinh doanh thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang ra lệnh bắt tạm giam.
 
Hải Dương: Khai trừ Đảng y sĩ vi phạm quy định phòng chống dịch
 
Mặc dù biết hai công dân có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh truyền nhiễm nhưng ông Nguyễn Văn Hiền, là y sĩ về hưu, không được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hành nghề nhưng vẫn tự ý điều trị mà không thông báo cho chính quyền và cơ quan y tế địa phương.
 
Trong quá trình đi khám chữa bệnh không phép, ông Hiền có đưa vợ là bà Đỗ Thị Dung đi cùng.
 
Ngày 20-5, Đảng ủy phường Hải Tân đã quyết định kỷ luật cảnh cáo đảng viên Đỗ Thị Dung; Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hải Dương cũng đã họp, xem xét đề nghị của Đảng ủy phường Hải Tân và nhận thấy vi phạm của đảng viên Nguyễn Văn Hiền là rất nghiêm trọng và đã quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Văn Hiền bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng.
 
Hà Nội chính thức dỡ bỏ cách ly thôn Lỗ Giao từ 0h ngày 21/5
 
Sau 21 ngày (từ ngày 30/4), thôn Lỗ Giao, xã Việt Hùng, huyện Đông Anh (Hà Nội) thực hiện cách ly vì có 2 ca dương tính với SARS-CoV-2. Đúng 00 giờ ngày 21/5/2021, thôn Lỗ Giao chính thức có quyết định dỡ bỏ cách ly sau khi không phát sinh ca COVID-19 mới.
 
Lập đường dây nóng miễn phí 18001119 hỗ trợ khai báo y tế
 
Thực hiện yêu cầu của Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống COVID-19, Tập đoàn VNPT đã cấp tốc triển khai đường dây nóng hỗ trợ khai báo y tế số 18001119. Đây là số điện thoại kết nối trực tiếp với tổng đài viên hỗ trợ khai báo y tế của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19.
 
Các cuộc gọi đến Tổng đài 18001119 được miễn cước phí. Đồng thời, người dân còn được các tổng đài viên là tình nguyện viên hướng dẫn lựa chọn hình thức khai báo y tế phù hợp và nội dung khai báo cho xác thực nhất.
BT
Thăm dò khán giả