Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 10:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:07, Thứ 3, 01/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy thi thể nữ lái đò nghi bị cướp, giết

(ANTV) - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tìm thấy thi thể của cô lái đò mất tích vào ngày 28/4 trên sông Tiền, thuộc địa bàn TP Mỹ Tho. Bước đầu cảnh sát nhận định nạn nhân bị cướp, giết.

Nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị Lệ Khanh (42 tuổi, trúxã Thới Sơn, TP Mỹ Tho), làm nghề lái đò du lịch. Thi thể chị Khanh được tìm thấy trôi trên sông Tiền (đoạn qua phường Tân Long, TP Mỹ Tho).

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trong buồng lái chiếc đò có nhiều vật dụng bị xáo trộn, nhiều máu dính trên một chiếc áo và vương vãi khắp nơi cùng một con dao Thái Lan cán vàng.

Cấp tốc truy tìm nguyên nhân cá chết dày đặc trên sông Bàu Giang

2 ngày nay, trên sông Bàu Giang, đoạn từ xã Nghĩa Thuận kéo dài đến thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa của tỉnh Quảng Ngãi xảy ra tình trạng cá tự nhiên chết hàng loạt nằm dày đặc trên sông không rõ nguyên nhân gây bất an cho người dân. Trước vấn đề này, chính quyền địa phương đã cấp tốc vào cuộc để truy tìm nguyên nhân.

Ngay trong sáng 30/4, UBND huyện Tư Nghĩa đã thành lập một đoàn kiểm tra để vào cuộc làm rõ nguyên nhân cá chết. Đoàn kiểm tra cũng đã kiểm tra trực tiếp tình hình xả thải của 2 cơ sở sản xuất phía đầu nguồn sông Bàu Giang, trong đó có cơ sở sản xuất chế biến bột mì tại xã Nghĩa Thuận. Tất cả các mẫu nước, mẫu cá cũng được lấy xét nghiệm.

Nguyên nhân chính xác thì đang còn chờ kết quả xét nghiệm để có kết luận cuối cùng. Tuy nhiên, về trước mắt, huyện Tư Nghĩa cũng đã chỉ đạo các xã khuyến cáo người dân không được vớt, bắt cá dưới sông Bàu Giang để ăn, đồng thời khẩn trương thu gom toàn bộ lượng cá chết dưới sông để tránh gây ô nhiễm môi trường.

BT
Thăm dò khán giả