Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 11:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:13, Thứ 3, 14/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm bị hại liên quan dự án Khu dân cư Cồn Tân Lập

(ANTV) - Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa vừa ra thông báo đến các cá nhân, pháp nhân thương mại đã tham gia góp vốn, mua – bán sản phẩm thuộc Dự án Khu dân cư Cồn Tân Lập, phường Xương Huân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa do Công ty cổ phần Sông Đà Nha Trang làm chủ đầu tư, khẩn trương liên hệ với cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa để trình báo và để biết rõ các sai phạm liên quan đến dự án này.

 

Trước đó, vào tháng 12/2019, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Chí Uy - nguyên Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sông Đà Nha Trang về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Kết quả điều tra đến nay, Cơ quan điều tra đã xác định trong thời gian làm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sông Đà Nha Trang, Nguyễn Chí Uy đã tự ý phân chia lô đất được quy hoạch làm công viên cây xanh thuộc khu dân cư Cồn Tân Lập thành các lô đất nhà liền kề để bán và bán một lô cho nhiều người, chiếm đoạt số tiền rất lớn. Đồng thời, Nguyễn Chí Uy cũng đã huy động vốn của nhiều cá nhân, chuyển nhượng sản phẩm dự án khi chưa đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.

Vì vậy, Cơ quan An ninh điều tra thông báo đến các cá nhân, pháp nhân có liên quan biết và đề nghị các bên liên quan thực hiện theo đúng quy định. Đối với các khách hàng đã góp vốn mua sản phẩm Tòa nhà TM1 đề nghị đến Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa tại 80 Trần Phú, Nha Trang để trình báo, cung cấp thông tin cho Cơ quan điều tra.

B.T
Thăm dò khán giả