Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 15:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:43, Thứ 4, 05/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiếp viên Vietjet Air lại bị hành khách lăng mạ, uy hiếp

(ANTV) - Một chuyến bay của Vietjet Air từ TP.HCM đi Vinh (Nghệ An) vào sáng nay, 5-12 đã phải hạ cánh xuống Nội Bài do thời tiết xấu. Song một số hành khách trên chuyến bay đã không hợp tác và có hành vi gấy rối, đe dọa tiếp viên.

 

Cụ thể, do thời tiết xấu, cơ trưởng chuyến bay thông báo việc hạ cánh tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài để đảm bảo an toàn cho hành khách. Một số người đã có phản ứng không hợp tác, giận dữ; trong đó, 2 hành khách có hành vi gây rối trên tàu bay, có lời lẽ thô tục và định đấm vào mặt tiếp viên.

Sau khi hạ cánh tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, cơ trưởng chuyến bay quyết định từ chối vận chuyển 2 hành khách gây rối trên và bàn giao cho cơ quan chức năng tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài xử lý. Tuy nhiên, 2 hành khách bị từ chối vận chuyển đã không chấp hành yêu cầu của tổ bay, tiếp tục có lời lẽ thô tục, đánh vào thành tàu bay.

Sau đó, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không phải lên tàu bay để cưỡng chế, đưa 2 đối tượng gây rối rời khỏi tàu bay và bàn giao cho Đồn Công an Nội Bài xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả