Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 06:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 7, 21/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiếp tục khám xét chi nhánh công ty Alibaba

(ANTV) - Chiều 20/9, Công an TP Hồ Chí Minh đã phong tỏa chi nhánh công ty Alibaba trên đường số 5, thuộc phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị công tác khám xét.

   

 

  

Công ty bị khám xét có tên là Chiến Binh Thép, là một trong những công ty con của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba. Lực lượng Công an đã tiến hành thu giữ 1 số tài liệu liên quan đến hoạt động vi phạm pháp luật của công ty này với Công ty Alibaba. Việc khám xét trụ sở công ty này liên quan hoạt động lừa đảo của ông Nguyễn Thái Luyện (chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba) và ông Nguyễn Thái Lĩnh (Tổng giám đốc Công ty Alibaba) cùng đồng bọn. Người đứng tên đại diện Công ty Chiến Binh Thép là ông Trần Huy Phúc, chuyên làm ăn trong lĩnh vực bất động sản.

Sáng nay, bà Huỳnh Thị Ngọc Như, Phó Tổng giám đốc phụ trách đối ngoại và đào tạo Công ty CP Địa ốc Alibaba đã có mặt tại trụ sở Cơ quan CSĐT Công an TP HCM theo giấy triệu tập để phục vụ cho công tác điều tra những sai phạm ở công ty Alibaba.

Đến chiều 20/9, đã có khoảng 500 người đến trụ sở Cơ quan CSĐT Công an TP HCM hỏi thủ tục tố cáo hành vi lừa đảo của công ty Alibaba. Trong đó công an đã tiếp nhận hơn 100 đơn tố cáo của các nạn nhân mua đất nền của công ty địa ốc tai tiếng này./.

BT
Thăm dò khán giả