Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 19:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:11, Thứ 6, 16/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiền mất vì bán gà giống qua đặt hàng

(ANTV) - Tại Bình Định, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phù Mỹ vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Thoại và Nguyễn Văn Khởi, cùng trú huyện Ðức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi  để điều tra làm rõ về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

 

Theo lời khai ban đầu, từ ngày 17/1 đến 10/2/2018, các đối tượng này nhiều lần sử dụng nhiều số điện thoại di động khác nhau và dùng nhiều tên khác nhau để đặt hàng mua gà giống, thức ăn chăn nuôi, thuốc trị bệnh cho gà với số lượng lớn tại các trại chăn nuôi, đại lý thuốc thú y, thức ăn gia súc ở Bình Ðịnh và Ðà Nẵng.

Sau đó, chúng làm giả giấy chuyển tiền của các ngân hàng rồi chụp hình gửi cho bị hại thông qua mạng Zalo để lừa gạt. Với thủ đoạn này, các đối tượng đã chiếm đoạt được cảu bị hại tổng giá trị tài sản khoảng 270 triệu đồng./.

Đắk Lắk: Bắt cặp tình nhân gây ra 11 trộm cắp

 

Một cặp tình nhân đang trong thời gian tại ngoại chờ thi hành án tiếp tục gây ra 11 vụ trộm cắp vừa bị Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk bắt xử lý.

Vì không có tiền tiêu xài, nên Trịnh Trọng Đắc và Ngô Thị Hiền đã cùng nhau đi trộm cắp tài sản. Thủ đoạn của cặp tình nhân này là thường dùng xe máy chở nhau đi dò la, rồi vào các nhà dân giả vờ hỏi đường. Khi phát hiện gia đình nào vắng người hoặc sơ hở là chúng ra tay trộm cắp. Trong 2 tháng đầu năm 2018, cặp tình nhân này đã thực hiện trót lọt 11 vụ, lấy cắp tiền, máy tính xách tay và điện thoại di động của các hộ dân. Ước tính tổng tài sản trên 50 triệu đồng./.
 

BT
Thăm dò khán giả