Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 16:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:27, Chủ Nhật, 10/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiến hành thu hồi tiền bị cướp tại trạm thu phí

(ANTV) - Liên quan đến vụ cướp hơn 2,2 tỷ đồng tại trạm thu phí cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khới tố vụ án hình sự, khới tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trần Tuấn Anh (26 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang) và Nguyễn Vũ Hoàng Nam (29 tuổi, quê tỉnh Nam Định) để tiếp tục điều tra về hành vi cướp tài sản.

 

CQĐT Công an tỉnh Đồng Nai cũng cho biết hiện đã thu lại được 1,8 tỷ trên tổng số hơn 2,2 tỷ đồng bị cướp tại trạm thu phí cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Theo đó, ngoài số tiền công an thu được ngay khi bắt 2 nghi can của vụ cướp thì có 2 người quen của đối tượng Nguyễn Vũ Hoàng Nam đã đến cơ quan công an giao nộp tiền Nam gửi giữ hộ sau khi biết số tiền này là tiền đi cướp.

Như vậy, cơ quan công an đã thu giữ số tiền khoảng 1,8 tỷ đồng trong tổng số 2,2 tỷ đồng bị cướp. Ngoài tiền, công an cũng thu giữ nhiều tang vật  khác gồm túi xách của Nam và một số hung khí các đối tượng sử dụng đi cướp như súng bắn bi, dao, mã tấu

BT
Thăm dò khán giả