Thứ tư, ngày 18/05/2022 - 20:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 4, 20/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thuê xe ô tô gắn biển số giả vận chuyển thuốc lá lậu

(ANTV) - Thuê xe ô tô rồi thay biển số giả để vận chuyển thuốc lá lậu thuê cho đầu nậu. Hành vi gian dối này của Huỳnh Minh Tân không qua mắt được cơ quan chức năng. Đối tượng đã bị bắt giữ để điều tra về hành vi vận chuyển hàng cấm.

 

Khoảng 2h sáng 18/1, lực lượng Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang tiến hành dừng phương tiện kiểm tra thì bắt quả tang Tân  sử dụng xe ô tô chở hàng cấm trên tuyến đường quốc lộ 61 (đoạn thuộc thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành). Tang vật thu giữ trên xe ôtô (loại 7 chỗ) gồm 7.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu nhãn hiệu Hero và Jet.

Tại cơ quan Công an, Tân khai nhận, do  không tiền thuê nhà trọ và nuôi vợ con nên Tân đã nhận lời vận chuyển thuê thuốc lá lậu cho một đối tượng khác từ địa bàn tỉnh An Giang về tỉnh Hậu Giang nếu trót lọt sẽ được trả công với giá 4 triệu đồng trên chuyến.

Thấy dễ kiếm tiền, nên Tân đã thuê 1 xe ôtô rồi làm biển số giả của tỉnh Hậu Giang rồi đến địa bàn tỉnh An Giang gặp đầu nậu để nhận số thuốc lá trên, nhưng khi vừa về đến thị trấn Minh Lương thì y bị Công an bắt giữ cùng tang vật.

BT
Thăm dò khán giả