Thứ sáu, ngày 07/05/2021 - 08:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Thứ 3, 16/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thuê khách sạn sử dụng ma túy

(ANTV) - Tại một khách sạn thuộc khu phố Hiệp Thạnh, phường Hiệp Ninh, Công an thành phố Tây Ninh phát hiện 23 người đang nhảy múa trong tiếng nhạc và sử dụng chất ma túy.

Khoảng 6 rưỡi sáng nay, Công an thành phố Tây Ninh phát hiện bên trong cả 2 phòng của khách sạn trên đều có ma túy tổng hợp và các dụng cụ để sử dụng trái phép chất ma túy. Qua test nhanh phát hiện 23 người dương tính với chất ma tuý.

Số người này đến từ huyện Tân Châu và thành phố Tây Ninh, có độ tuổi từ 16 đến 22 tuổi. Cả nhóm thuê khách sạn để lưu trú qua đêm và sử dụng trái phép chất ma túy.

 An Giang: Phát hiện thuốc tân dược không rõ nguồn gốc

Một điểm tập kết thuốc tân dược không rõ nguồn gốc, nghi vấn nhập lậu vừa bị Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh An Giang phối hợp với lực lượng liên ngành chống buôn lậu trên tuyến biên giới phát hiện, bắt giữ.

Khoảng 10 giờ sáng nay, qua công tác trinh sát và nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, tại khu vực bờ sông kênh Vĩnh Tế, thuộc khóm 1, phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc, có nhiều thùng hàng được quấn kín nghi vấn hàng hoá nhập lậu, nên lực lượng chức năng nhanh chóng kiểm tra, phát hiện bên trong 4 thùng giấy chứa nhiều thuốc tân dược thuộc nhiều nhãn hiệu nước ngoài. Ước tính trị giá ban đầu khoảng 100 triệu đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, không ai nhận là chủ sở hữu số tân dược trên. Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ tang vật, tiếp tục xác minh làm rõ và xử lý theo quy định. 

B.T
Thăm dò khán giả