Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 20:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:03, Thứ 5, 22/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thuê 6 xe máy mang đi cầm cố

(ANTV) - Thuê xe máy của các chủ dịch vụ sau đó đem đi cầm cố lấy tiền tiêu xài, đối tượng Nguyễn Thị Thu Dâng, trú TP Phan Rang - Tháp Chàm vừa bị khởi tố về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 
Ngày 25/10/2017 Dâng thuê 06 xe mô-tô với lý do là cho một đoàn khách du lịch muốn đi Nha Trang thuê lại để hưởng chênh lệch. Sau đó, Dâng mang số xe này đi cầm cố lấy tiền tiêu cá nhân. Với thủ đoạn này đối tượng đã chiếm đoạt của nạn nhân hơn 50 triệu đồng.

Hiện cơ quan Công an đã thu hồi tang vật trao trả cho bị hại và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý theo pháp luật.

Bộ Y tế lên tiếng vụ người nhà bệnh nhân hành hung bác sĩ

 
Liên quan đến vụ việc người nhà bệnh nhân hành hung, đánh trọng thương 2 bác sĩ và đuổi đánh nhân viên bảo vệ tại Bệnh viện Sản Nhi Yên Bái, sáng ngày 22/2, Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế) gửi công văn đề nghị Giám đốc Sở Y tế tỉnh Yên Bái tiếp tục chỉ đạo Bệnh viện Sản Nhi phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của địa phương, điều tra làm rõ để truy cứu trách nhiệm đối với người đã hành hung nhân viên y tế.

Bên cạnh đó, Cục cũng yêu cầu tổ chức thăm hỏi động viên; quan tâm điều trị, phục hồi sức khoẻ cho bác sĩ bị người nhà người bệnh hành hung trong khi đang làm nhiệm vụ. Qua vụ việc này, ngành y tế Yên Bái cần rà soát, nghiêm túc thực hiện Chỉ thị số 03 ngày 19/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự bệnh viện.

B.T
Thăm dò khán giả