Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 16:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 6, 15/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thực nghiệm vụ giết người tàn bạo trong cuộc rượu

(ANTV) - Chiều 14/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành thực nghiệm điều tra vụ án giết người xảy ra tại địa bàn P.12, TP. Vũng Tàu. Thủ phạm gây ra vụ án trên là Huỳnh Trọng Đạo.


 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 11/7, Đạo cùng nhóm bạn đi chơi thì gặp người quen đang ngồi ở quán vỉa hè bên đường nên đã cùng vào ngồi nhậu.

Trong cuộc nhậu, Đạo đã nảy sinh mâu thuẫn với Trần Văn Trường Giang. Đạo lấy dao thủ sẵn trong người đâm 2 nhát vào ngực Giang. Giang bỏ chạy được hơn 10m thì Đạo đuổi kịp và dùng dao đâm nhiều nhát vào lưng và hông nạn nhân, lúc này một người trong nhóm chạy đến can ngăn lấy con dao của Đạo ném đi.

Mặc dù Giang đã nằm bất tỉnh nhưng trước khi bỏ đi, đối tượng Đạo còn dùng chân đạp Giang  2 cái vào mặt. Trần Văn Trường Giang tử vong ngay sau đó. Được sự động viên của cơ quan công an, Đạo đã ra đầu thú.

Việt Nam kêu gọi các bên kiềm chế sau phán quyết của PCA

Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao ngày 14/7, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết những động thái chuẩn bị của Việt Nam trước khả năng tình hình Biển Đông thời gian tới có thể sẽ căng thẳng sau phán quyết của Tòa trọng tài thành lập theo Phụ lục VII Công ước của Liên Hợp Quốc về Luật Biển 1982 đối với vụ kiện trọng tài giữa Philippines và Trung Quốc, người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình nêu rõ:

“Chúng tôi kêu gọi các bên kiềm chế, tôn trọng luật pháp quốc tế, tôn trọng Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC), không có những hành động làm phức tạp tình hình. Việt Nam kêu gọi các bên có các hành động góp phần vào việc duy trì hòa bình, ổn định và an ninh ở Biển Đông cũng như trong khu vực. Về phía Việt Nam, Đảng, Nhà nước, Chính phủ và người dân Việt Nam luôn sẵn sàng mọi biện pháp góp phần duy trì hòa bình, ổn định và an ninh khu vực”.

 

 


 

 

BT
Thăm dò khán giả