Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 02:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:56, Thứ 6, 13/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thực nghiệm lần 2 vụ học sinh trường Gateway tử vong

(ANTV) - Liên quan đến vụ học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường. Sáng nay, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã tiến hành thực nghiệm hiện trường lần 2 tại trường Gateway để điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

Có mặt tại trường Gateway tham gia buổi thực nghiệm gồm lực lượng Cảnh sát cùng đại diện Viện KSND quận Cầu Giấy, các luật sư, đại diện nhà trường, các nhân viên y tế thực hiện cấp cứu cho cháu bé bị tử vong hôm xảy ra sự cố, nhân viên tên Chung (người trực tiếp bế cháu bé từ xe ôtô vào phòng cấp cứu) và ông Doãn Quý Phiến, tài xế điều khiển chiếc xe ôtô chở 13 học sinh, trong đó có cháu Lê Hoàng Long bị tử vong.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy cũng đã tiến hành thực nghiệm với bị can Nguyễn Bích Quy và ông Doãn Quý Phiến. Cụ thể, khoảng 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến (nhân viên của Công ty TNHH Vận tải và du lịch Ngân Hà) lái xe BKS 29B-069.56 từ bãi gửi xe đến đón bà Nguyễn Bích Quy rồi cả hai đi đón các cháu học sinh đến trường, trong đó có cháu Lê Hoàng Long (6 tuổi).

Đến 7h25 cùng ngày, xe ôtô đưa các cháu tới trường. Bà Quy đưa các cháu xuống xe rồi đóng cửa lại, còn ông Phiến điều khiển xe về lại bãi trông giữ xe. Khoảng 15h30 cùng ngày, ông Phiến quay lại xe ôtô để lái đến trường đón học sinh ở cổng phụ. Khi xe đến, bà Quy mở cửa để cho các cháu học sinh lên xe thì thấy cháu Long đang nằm ngửa ngay sau ghế lái. Cháu bé đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Ngày 7/8, Cơ quan CSĐT - Công an quận Cầu Giấy đã ra Quyết định khởi tố vụ án “Vô ý làm chết người”. Ngày 27/8, Cơ quan CSĐT ,Công an quận Cầu Giấy đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Bích Quy, đồng thời thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam thời hạn 3 tháng đối với người phụ nữ này. Ngày 3/9, Công an quận Cầu Giấy khởi tố bị can đối với ông Doãn Quý Phiến để điều tra hành vi “Vô ý làm chết người”.

BT
Thăm dò khán giả