Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 06:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:59, Thứ 2, 08/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thức cho nhân dân vui xuân mới

(ANTV) - Đảm bảo cho nhân dân yên  vui, đón tết là nhiệm vụ quan trọng nhất của Công an Thành phố Hà Nội cũng như cả nước trong thời điểm chuyển giao năm cũ và năm mới.

 

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội cho biết: "Lực lượng CSCĐ chúng tôi đã triển khai tất cả lực lượng, 100% cán bộ chiến sỹ thực hiện nghiêm túc những quy định, kế hoạch của ngành để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dân vui chơi đón xuân mới."

"Chúng tôi có triển khai tuyến ngoài và tuyến trong, tuyến ngoài có giáp với khu vực 1 và khu vực sát hồ, tuyến trong là sát khu vực điểm chốt, các điểm bắn pháo hoa, đặc biệt là các điểm bắn pháo hoa. Tại đây chúng tôi bố trí 20 đồng chí phối hợp với lực lượng quân đội, chúng tôi đặt đến giờ bắn pháo hoa." Trung Tá Hà Ngọc Thắng - Trưởng CA Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nói.

Bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ngay sau đêm giao thừa, những chiến sỹ CSCĐ sẽ triển khai các hoạt động tuần tra kiểm soát, đặc biệt chú trọng đến tình trạng đua xe, cổ vũ đua xe trái phép.

"Sau giao thừa, có thể nói là bắt đầu từ 12h30 chúng tôi sẽ phối hợp với lực lượng công an TP như: CSCĐ, CSGT, 141 chúng tôi tổ chức tuần tra, cắm chốt ở các mục tiêu quan trọng như khu vực Tràng Tiền, Hàng Bài, Nhà hát lớn tuần tra dọc xung quanh hồ và các mục tiêu trọng điểm." Trung Tá Hà Ngọc Thắng cho biết thêm.

Tại Sơn La, ngay từ rất sớm lực lượng cảnh sát 113 và cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Sơn La đã được huy động 100%, để tổ chức công tác tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường, các địa bàn trọng điểm, tại các nơi diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật và bắn pháo hoa.

Vào thời khắc giao thừa, lưu lượng người đổ về khu vực thành phố Sơn La gia tăng đột biến. Để đảm bảo ANTT Công an Sơn La đã phân công hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tham gia bảo vệ các hoạt động vui Xuân trên địa bàn.

Với tinh thần làm việc hết mình “vì bình yên cuộc sống” của cán bộ chiến sỹ lực lượng Công an tỉnh Sơn La tình hình ANTT trên địa bàn đã được bảo đảm, nhân dân vui Tết đón xuân an toàn và hạnh phúc.

Tại Hà Nam, hàng ngàn người dân đã tập trung tại tại khu vực nhà văn hóa trung tâm tỉnh để đón xem chương trình biểu diễn nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng năm mới. gần thời khắc giao thừa.

Công an tỉnh Hà Nam đã bám sát nhiệm vụ được phân công, triển khai các chốt và tổ chức tuần tra lưu động để đảm bảo ANTT trong đêm giao thừa, bảo vệ nhân dân vui xuân, đón tết thật sự an toàn, trọn vẹn niềm vui. 

Trong đêm giao thừa, trên địa bàn TP Điện Biên Phủ có hai hoạt động chính là biểu diễn văn hóa văn nghệ chào mừng năm Bính Thân 2016 tại Quảng trường 7/5 và bắn pháo hoa tại tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Các lực lượng đã phối hợp làm bảo vệ tuyệt đối an toàn khu vực trên và các mục tiêu trọng điểm trên địa bàn; bên cạnh đó, các lực lượng Công an, quân đội cũng ứng trực thực hiện nhiệm vụ phòng ngừa trấn áp các loại tội phạm lợi dụng đông người để hoạt động phạm tội.

Tại thành phố Hải Phòng, Cùng với người dân thành phố đón Tết vui xuân; các lực lượng Công an Hải Phòng tăng cường công tác thường ứng trực, chốt điểm tại các khu vực trọng điểm diễn ra các sự kiện Văn hóa, chính trị và các hoạt động vui chơi của thành phố, phục vụ nhân dân đón Tết, vui xuân.

Cũng ở thời khắc thiêng liêng này cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát giao thông tăng cường lực lượng, đấu tranh phòng ngừa, ngăn chặn có hiệu quả với các loại tội phạm; đảm bảo tốt an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, cho người dân thành phố đón Tết; vui xuân, an toàn hạnh phúc.

BT
Thăm dò khán giả