Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 13:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 5, 09/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thua bạc rút súng cướp sòng

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Ngô Quốc Huy, thường gọi là Khánh trắng, 39 tuổi, trú thị trấn Diên Khánh để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó vào chiều ngày 30/1, Huy đến tham gia chơi đánh xóc đĩa tại thôn Phước Trạch, xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh.

Do bị thua hết tiền nên Huy nảy sinh mâu thuẫn với người cầm cái là anh Nguyễn Lâm Cao. Huy rút trong người ra khẩu súng bắn đạn bi đe dọa anh Cao và sau đó chiếm đoạt 6 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Sau gần một ngày tổ chức truy xét, Công an huyện Diên Khánh đã bắt được Huy thu giữ được một khẩu súng gây án cùng một số hung khí khác.

Công an huyện Tứ Kỳ bắt giữ các đối tượng gây ra hàng loạt các vụ trộm cắp tiền công đức tại các nhà chùa

Còn tại Hải Dương, ngày 7/2, 3 đối tượng gây ra hàng loạt vụ đột nhập vào các nhà chùa trên địa bàn huyện Tứ Kỳ, vừa bị Đội Cảnh Sát Hình Sự Công an huyện Tứ Kỳ bắt giữ. Đáng buồn là các đối tượng gây ra các vụ trộm cắp trên tuổi đời còn rất trẻ, đặc biệt có em còn đang học tiểu học.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Thành, SN 1998, Nguyễn Văn Thanh SN 2007 (em trai của Thành hiện đang học cấp tiểu học), Phạm Văn Hùng, SN 1999, cả ba đối tượng đều ở xã Tiên Động, Tứ Kỳ. Trong đó Nguyễn Văn Thành là đối tượng chủ mưu cầm đầu.

Tại cơ quan Công an các đối tượng đã khai nhận từ cuối tháng 12.2016 đến 06.02.2017 đã gây ra hàng chục vụ cắt khóa cửa, đột nhập vào các nhà chùa trên địa bàn các xã Tiên Động, Cộng Lạc huyện Tứ Kỳ để lấy cắp tiền công đức.

Khi được hỏi, các đối tượng khai nhận do ham trơi game, không có tiền nên đã rủ nhau đi trộm cắp tại các nhà chùa, thời gian thực hiện thường vào buổi tối đêm khuya hoặc rạng sáng khi có ít người qua lại.

BT
Thăm dò khán giả