Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 03:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:36, Thứ 5, 26/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ đoạn trộm chó hết sức táo tợn, liều lĩnh

(ANTV) - Chó không chỉ là vật nuôi thân thiết đối với mọi gia đình, mà còn là con vật giữ nhà, giữ của mỗi khi gia chủ đi vắng. Chính vì thế, phần lớn các gia đình đều nuôi ít nhất một con chó, coi như thú cưng.  Nhiều năm trở lại đây, đã có không ít đối tượng xem trộm chó như là một nghề để thu lợi bất chính, gây bức xúc cho dư luận và làm mất ANTT tại nhiều địa phương.

Trên thực tế, không hiếm gặp những vụ việc người dân vì quá bức xúc mà ra tay xử lý với các đối tượng trộm chó, gây nên những hậu quả đau lòng. Và mặc dù mỗi năm có hàng chục vụ trộm chó bị bắt giữ, xử lý, nhưng tình trạng này chẳng những không “giảm nhiệt” mà thủ đoạn của các đối tượng trộm chó còn ngày một tinh vi hơn.

Đường dây trộm chó hàng trăm tấn đã bị lực lượng chức năng công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá. Cầm đầu là đối tượng Lê Thị Phượng (SN 1985, ngụ xã Xuân Giang, huyện Thọ Xuân), Bùi Ngọc Dương (SN 1985, ngụ xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn) và Nguyễn Như Tuấn (SN 1982, ngụ xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn). Sự việc này một lần nữa cho thấy, nhóm cẩu tặc ngang nhiên lộng hành, chuyên nghiệp và coi thường pháp luật.

Sự tinh vi và chuyên nghiệp của những ổ nhóm này đã khiến công an tỉnh Thanh Hoá gặp rất nhiều khó khăn trong công tác điều tra mở rộng vụ án.

 

BT
Thăm dò khán giả