Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 11:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:03, Thứ 3, 19/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ đoạn phạm tội của đối tượng bất hảo

(ANTV) - Thời gian qua, tại các xã Cam Thành, Cam An của huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị xảy ra một số vụ trộm cắp tài sản gồm xe mô tô, điện thoại di động. Trước tình hình trên Công an huyện Cam Lộ đã nhanh chóng điều tra, bắt giữ đối tượng phạm tội, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự địa bàn.

Trong khi Ban chuyên án đang tiến hành xác minh, điều tra thì nhận được tin báo tại một quán internet ở thôn Phổ Lại, xã Cam An xảy ra một vụ mất trộm là một chiếc xe mô tô nhãn hiệu sirius và một điện thoại di động của một khách hàng.

Nhận định thủ phạm của vụ trộm lần này có liên quan đến các vụ trộm cắp tài sản mà Chuyên án đang đấu tranh, Ban chuyên án đã cử các tổ trinh sát thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành rà soát đối tượng.

Qua đó xác định đối tượng Lê Long Thành (còn có tên gọi khác là Cu Anh nghé), sinh năm 1987, là là thủ phạm của vụ trộm nói trên. Lực lượng công an đã bắt giữ được đối tượng khi y đang tìm cách tiêu thụ tài sản.

Theo hồ sơ của Cơ quan Công an, Lê Long Thành là một đối tượng nghiện, từng có 02 tiền án về tội Cố ý gây thương tích và Cưỡng đoạt tài sản, 02 tiền sự về tội Cố ý gây thương tích và Sử dụng trái phép chất ma túy. Với mục đích muốn có tiền để thỏa mãn cơn nghiện, Thành đã nhiều lần thực hiện hành vi trộm cắp. Trong vụ trộm tại quán internet nói trên, đối tượng đã lấy 01 chiếc xe mô tô và 01 điện thoại di động.

Thời gian gần đây, hoạt động của tội phạm trộm cắp tài sản vẫn diễn biến phức tạp. Vì vậy người dân cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác, tố giác tội phạm và ý thức rõ trách nhiệm của bản thân trong việc tự bảo vệ tài sản cho chính mình.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả