Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 01:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:14, Thứ 5, 20/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ đoạn phá kính ô tô trộm tài sản

(ANTV) - Trên cả nước liên tục xuất hiện các vụ việc kẻ gian đập vỡ kính xe hoặc dùng dao kim cương cắt kính cửa bên của xe để lấy trộm tài sản bên trong…khiến người dân không khỏi lo lắng. Điều đáng nói, loại tội phạm này còn móc nối với nhau trở thành một đường dây khép kín từ khâu trộm tài sản đến khâu tiêu thụ. 

Tại Gia Lai, nhiều chủ xe ô tô đã đến Công an TP Pleiku trình báo về việc xe của họ bị kẻ gian đập phá, cạy cửa để trộm tài sản bên trong xe. Cơ quan công an vào cuộc xác minh, điều tra và đã bắt được đối tượng gây ra vụ việc là Trần Trung Tín, trú phường Hội Thương, TP Pleiku. Tại cơ quan công an, Trần Trung Tín khai nhận chỉ trong 2 tháng, đối tượng đã thực hiện 14 vụ đập phá xe ô tô để trộm cắp tài sản với tổng giá trị trộm cắp trên 10 triệu đồng.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 – Công an TP. Hà Nội) cũng đã bắt được một ổ nhóm bao gồm các đối tượng trộm cắp, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, chủ yếu là gương ô tô, cần gạt nước trên địa bàn thành phố. Theo lời khai của các đối tượng trộm cắp, mỗi lần trộm được gương, bọn chúng đều đem đến bán cho vợ chồng Đức - Nhường là những đối tượng cầm đầu tiêu thụ gương ô tô với giá 1,5 - 1,8 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả