Chủ nhật, ngày 25/07/2021 - 11:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 3, 24/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ đoạn dàn cảnh móc cốp xe trộm đồ

(ANTV) - Tại Hà Nội, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai vừa ra quyết định khởi tố nhóm đối tượng chuyên dàn cảnh móc cốp xe của người đi đường để trộm cắp tài sản.

Trần Hoàng Cường, 27 tuổi và Chu Thị Hiền 38 tuổi là 2 đối tượng chuyên dàn cảnh trộm cắp tại các khu vực chợ trên địa bàn quận Hoàng Mai. Chúng thường xuyên đi lòng vòng dọc các tuyến đường, các chợ, nhận thấy người mua hàng ven đường có sơ hở, 2 đối tượng bèn áp sát. Hiền đóng vai người mua hàng và tạo khoảng trống quanh khu vực xe hoặc tìm cách che mắt nạn nhân để Cường thực hiện hành vi móc cốp xe. 

Qua xác minh, 2 đối tượng đã thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm theo kiểu này, giá trị tài sản lên tới hàng trăm triệu đồng, một số tài sản khác của nạn nhân không thể thu hồi vì đã được các đối tượng này tiêu thụ. Hiện Công an quận Hoàng Mai đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

An Giang: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng cướp giật tài sản người đi đường

Do không có tiền tiêu xài và trả nợ thua cá độ bóng đá nên nảy sinh ý định đi cướp giật tài sản, đối tượng Trần Thanh Tùng vừa bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 8h ngày 14/7, do không có tiền tiêu xài và trả nợ thua cá độ bóng đá, Tùng nảy sinh ý định cướp tài sản của người khác. Lúc này Tùng phát hiện vợ chồng chị Nguyễn Thị Mỹ Kiều trong túi áo có điện thoại di động nên bám theo.

Khi đến bến xe Châu Thành xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, Tùng đã vượt lên áp sát vào xe nạn nhân và giật chiếc điện thoại trị giá hơn 5 triệu đồng rồi tăng ga bỏ chạy. Vợ chồng chị Kiều truy hô và cùng người dân bắt giữ Tùng giao cho cơ quan công an.

 

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả