Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 16:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:49, Thứ 3, 11/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ đoạn của nhóm tổ chức đánh bạc lưu động liên tỉnh

(ANTV) - Mới đây, phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hải Phòng vừa triệt phá thành công một ổ nhóm đánh bạc liên tỉnh , bắt giữ 40 đối tượng. Đây là ổ nhóm đánh bạc lưu động, với nhiều đối tượng đến từ nhiều tỉnh, thành phố do một đối tượng cầm đầu tổ chức, với nhiều thủ đoạn mới hết sức tinh vi.

Đối tượng tổ chức và trực tiếp cầm cái của ổ nhóm đánh bạc liên tỉnh này là Đặng Văn Sơn, có  HKTT tại huyện An Lão, TP Hải Phòng.

Sơn cùng đồng bọn chuyên tổ chức hoạt động cờ bạc liên tỉnh, có tới 60 đến 70 đối tượng tham gia đánh bạc xóc đĩa ăn tiền, chủ yếu đến từ các tỉnh như: Lạng Sơn, Hà Nội, Quảng Ninh.

Theo đối tượng Sơn khai nhận, để tham gia sới bạc, mỗi con bạc đến chơi phải nộp cho Sơn 1 triệu đồng tiền phí vào xới.

Tại địa điểm nhà của đối tượng Sơn ở huyện An Lão, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 40 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Qúa trình bắt giữ thu nhiều tang vật, công cụ, phương tiện liên quan đến hoạt động tổ chức đánh bạc, đánh bạc.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hải Phòng đang tiếp tục đấu tranh , mở rộng làm rõ hành vi các đối tượng để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Quảng Ngãi: Bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì xúc phạm người khác trên mạng xã hội

Sáng 10/8, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã công bố quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một thanh niên 33 tuổi, trú tại xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi về hành vi sử dụng mạng xã hội xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của người khác, với mức phạt 7,5 triệu đồng.

Tại cơ quan Công an, người này khai nhận, dù không quen biết bị hại, nhưng khi thấy bài viết có liên quan đến bị hại trên mạng xã hội Facebook thì đã tham gia bình luận nội dung không phù hợp với thuần phong, mỹ tục, xúc phạm uy tín, danh dự của người đó.

Sau đó, nhận thức được hành vi của mình là vi phạm pháp luật, người này đã chủ động xóa nội dung bình luận.

BT
Thăm dò khán giả