Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 20:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:41, Thứ 2, 01/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ đoạn bán lẻ ma túy tinh vi

(ANTV) - Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm sau đại dịch Covid 19, Công an Q. Ba Đình, thành phố Hà Nội đã triệt xoá thành công 1 tụ điểm mua bán trái phép chất ma tuý, bắt giữ 3 đối tượng. Trong đó, cầm đầu là Nguyễn Xuân Tùng, 39 tuổi, trú tại ngõ 84 An Xá, phường Phúc Xá, quận Ba Đình.

 

Đối tượng Nguyễn Xuân Tùng, cầm đầu hoạt động mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn quận Ba Đình. Tùng chỉ ở nhà khi có khách mua hàng, đối tượng sẽ lợi dụng các shipper để chuyển hàng và không ra mặt, nhằm che mắt lực lượng chức năng
 
Đối tượng Nguyễn Xuân Tùng khai nhận, để tránh công an phát hiện thì em có đóng vào bóng đèn mới, ketamin em đóng vào trong đấy sau đó em dán băng dính đóng hộp lại và gửi theo địa chỉ người ta muốn mua. Các shipper đến nhà sau đó thì gửi shipper cho khách.
 
Trong khi đó, đối tượng Nguyễn Thu Trang, 26 tuổi, trú tại phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vừa bị lực lượng Cảnh sát ma túy Công an quận Ba Đình bắt giữ khi đang nhận gói hàng từ 1 lái xe grap. Trong gói hàng lực lượng chức năng kiểm tra là bóng đèn led có chưa ma túy Ketamin. Làm việc với cơ quan công an, Trang khai nhận gói hàng là do Mai Thị Khuyên, 58 tuổi, trú tại ngõ 84 An Xá, phường Phúc Xá, quận Ba Đình chuyển cho Trang để Trang đem bán cho khách. Và Khuyên chính là mẹ vợ của đối tượng cầm đầu Nguyễn Xuân Tùng
 
Trung úy Hoàng Văn Tuấn, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an quận Ba Đình cho biết, đối tượng hoạt động bằng thủ đoạn tinh vi cất giấu ma túy bằng các công cụ quần áo và bóng đèn được dán kỹ và phương pháp vận chuyển thì gọi xe grab để chuyển hàng tới những nơi nhận để tránh sự theo dõi sát sao của cơ quan công an. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và trực tiếp là đội ma túy công an quận Ba Đình đã phát hiện bắt giữ đấu tranh thành công chuyên án này.
 
Hiện Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra làm rõ vai trò của từng đối tượng liên quan, đặc biệt là đối tượng Nguyễn Xuân Tùng để xử lý theo quy định của pháp luật.    
 
 
Thăm dò khán giả