Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 04:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:04, Thứ 7, 14/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thu 2 khẩu súng trong sòng bạc, bắt 33 đối tượng

(ANTV) - Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM vừa triệt phá sòng bạc do Huỳnh Văn Vinh (36 tuổi, ngụ quận Tân Phú) và Nguyễn Văn Hồng (48 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) cầm đầu, tạm giữ tổng cộng 33 người, thu giữ 2 khẩu súng.

 

Sau một thời gian theo dõi, trinh sát Đội 5 của Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM ập vào căn nhà trên đường Đặng Thùy Trâm thuộc phường 13, quận Bình Thạnh. Thời điểm này có 44 con bạc đang sát phạt nhau dưới hình thức bài cào. Trên chiếu bạc, công an thu giữ 33 triệu, 468 triệu mà các đối tượng mang theo, 53 điện thoại di động, 25 xe gắn máy, 1 ô tô.

Đáng nói, công an còn thu được 1 khẩu súng quân dụng K59 cùng 6 viên đạn và 1 khẩu súng công cụ hỗ trợ.

Ổ cờ bạc này do Huỳnh Văn Vinh và Nguyễn Văn Hồng cầm đầu, 2 đối tượng thuê nhà để tổ chức đánh bạc thâu đêm cho khoảng 30-50 người tham gia, tiền xâu Vinh Và Hồng thu mỗi ngày từ 25 đến 140 triệu đồng. Sau khi sang lọc, Công an đã tạm giữ hình sự 33 người để điều tra.

Công an TP Vinh bắt 1 xe đông lạnh chở 25 tấn hàng đông lạnh không rõ nguồn gốc
 

 

Đội Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vừa phát hiện, vụ vận chuyển 25 tấn hàng đông lạnh không rõ nguồn gốc.
 
Trong quá trình làm nhiệm vụ trên đường tránh thành phố Vinh thuộc địa bàn phường Vinh Tân, Đội Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Vinh đã kiểm tra chiếc xe đầu kéo BKS 72C–124.85 kéo theo rơ moóc BKS 72R–016.73 đang lưu thông theo hướng Nam - Bắc. Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện, trong chiếc container có nhiều thực phẩm là Hải sản được đóng gói trong 2.160 thùng các tông, thùng xốp với trọng lượng hơn 25 tấn.
 
Tất cả các loại hàng hóa như: Cá nục, cá chỉ vàng khô, chả ram, ốc móng tay, cá bống, chả tôm… đông lạnh đã được sơ chế và đóng theo từng gói nhưng phần lớn đều không có ngày sản xuất, hạn sử dụng.
 
Tại thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, tài xế không xuất trình được hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng Hải sản đông lạnh nói trên. Vì vậy, công an TP Vinh đã tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng để tiếp tục điều tra và hoàn tất hồ sơ thủ tục và xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Thăm dò khán giả