Thứ tư, ngày 20/10/2021 - 21:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Thứ 4, 20/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin mới về vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhóm "Bích Thuỷ TV"

(ANTV) - Liên quan đến việc Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM khởi tố bắt tạm giam Nguyễn Thị Bích Thủy, chủ tài khoản Facebook Bích Thủy TV, 40 tuổi, tạm trú TP.HCM để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ngày 20,1, tin từ Công an tỉnh Cà Mau, qua kiểm tra, rà soát, tài khoản facebook “Bích Thủy TV” có đăng tải, chia sẻ 5 đoạn clip có nội dung liên quan đến tỉnh Cà Mau.

 

Theo Công an tỉnh Cà Mau, tháng 8/2020, nhóm người Nguyễn Thị Bích Thủy có xuống một số địa phương trên địa bàn tỉnh Cà Mau phỏng vấn, quay video phát trực tiếp các vụ việc có liên quan đến tranh chấp đất đai, ô nhiễm môi trường... Nhưng hầu hết các video của Nguyễn Bích Thủy đều có nội dung phiến diện một chiều gây ảnh hưởng xấu trong dư luận và an ninh trật tự tại địa phương.

Báo cáo của Công an tỉnh Cà Mau cũng nêu rõ, qua trao đổi trực tiếp với những người liên quan đến vụ việc được đăng tải, chia sẻ nêu trên, Công an xác định có người chi tiền cho nhóm của "Bích Thủy TV".

Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục đề nghị ai là nạn nhân hoặc có thông tin, chứng cứ về hành vi vi phạm của "Bích Thủy TV", cần đến cơ quan công an để trình báo vụ việc.

Phát hiện nam thanh niêm có kim tiêm trong cốp xe

Tối 19/1, trong khi làm nhiệm vụ tổ công tác 363, Công an quận 1, TP.HCM phát hiện hai thanh niên chở nhau trên xe máy có dấu hiệu khả nghi nên đã tiến hành kiểm tra và phát hiện có bơm kim tiêm trong cốp xe và nghi vấn sử dụng ma túy.

 

Tổ công tác 363, Công an quận 1 thực hiện tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự quanh khu vực phố Tây. Trong lúc dạo quanh tuyến đường Bùi Viện, tổ công phát hiện hai thanh niên chở nhau trên xe máy có dấu hiệu khả nghi, dừng trước hẻm 186 Bùi Viện - con hẻm nổi tiếng về ma tuý. Qua kiểm tra bất ngờ trinh sát phát hiện trong cóp xe thanh niên này có kim tiêm cùng bình nước lỏng.

Qua làm việc nhanh, thanh niên tên là Lê Hoàng Phong, sinh năm 2001, ngụ tỉnh Bình Định khai làm công nhân tại công trường huyện Nhà Bè và chỉ mới chơi ma tuý mấy tháng nay. Lực lượng 363 đã đưa hai người này bàn giao Công an phường để làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả