Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 15:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:35, Thứ 6, 09/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin liên quan vụ Phó tổng GĐ Cienco 6 tự tử

(ANTV) - Chiều ngày 08/11, tại cuộc họp với báo chí, đại diện phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bình Dương chính thức thông tin về vụ án vi phạm quy định về quản lý tài sản gây thất thoát, lãng phí đang điều tra, liên quan đến ông Võ Phi Anh, Phó tổng giám đốc Cienco 6, trú tại TP. HCM.

Ông Võ Phi Anh là người vừa tự tử tại văn phòng Ban điều hành dự án gói thầu số 2 tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, TP. HCM.

Trong thời gian làm Tổng giám đốc Công ty xây dựng công trình giao thông 710 (gọi tắt là Công ty 710) từ năm 2004 - 2012 (trực thuộc Bộ GTVT), ông Võ Phi Anh đã để xảy ra sai phạm trong việc cấp đất cho các cá nhân.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bình Dương cho biết, ông Võ Phi Anh tự tử vì bị điều tra liên quan đến vụ án này là không chính xác.

Cơ quan Cảnh sát điều tra chưa khởi tố bị can đối với bất cứ cá nhân nào, việc ông Võ Phi Anh tự tử không ảnh hưởng đến quá trình điều tra vụ án.

Cơ quan điều tra vẫn phải tiến hành điều tra, làm rõ vai trò trách nhiệm của tổng giám đốc cụ thể là ông Võ Phi Anh, từng thành viên trong HĐQT và những cá nhân có sai phạm liên quan mới tiến hành khởi tố bị can./.

Bắt một nhóm đánh bạc ở xã Ea Kpa

Một nhóm đánh bạc vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện, bắt quả tang, thu giữ tang vật trên 30 triệu đồng.

Qua tin báo của nhân dân, tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã theo dõi, bắt quả tang 1 ổ đánh bạc tại nhà riêng của đối tượng Lê Văn Minh (tên thường gọi là Minh Do), ở thôn 2, xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Tại thời điểm bị bắt, Minh đang tổ chức cho 12 đối tượng đánh xóc đĩa ăn tiền tại nhà riêng của mình. Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ trên chiếu bạc và trong người các đối tượng tang vật hơn 30 triệu đồng cùng các vật chứng có liên quan để tiếp tục mở rộng điều tra xử lý./.         

 

               

BT
Thăm dò khán giả