Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 21:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:57, Thứ 3, 21/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thợ săn tử vong do súng bắn

(ANTV) - Ngày 21/2, Công an huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi cho biết đang phối hợp đơn vị chức năng điều tra nguyên nhân vụ một người đi săn đã bị tử vong do súng bắn vào đầu.

Nạn nhân là anh Phạm Văn Thé, 33 tuổi, ở thôn Kà Rầy, xã Ba Tiêu, huyện Ba Tơ.

Trước đó, ngày 17/2, Phạm Văn Thé cùng 2 người đàn ông ở cùng thôn là Phạm Văn Nao và Phạm Văn Biên sử dụng súng tự chế vào khu rừng giáp ranh để đi săn.

Theo lời khai Phạm Văn Nao và Phạm Văn Biên, chiều ngày 19/2, trong lúc cả 3 người tỏa các hướng khác nhau để săn thú rừng. Thì nghe tiếng súng nổ, Phạm Văn Biên và Phạm Văn Nao chạy đến khu vực Phạm Văn Thé săn thú thì phát hiện Thé đã tử vong do bị súng bắn.  

TP. Hồ Chí Minh: Bắt các đối tượng buôn bán ma túy

Tại TP. Hồ Chí Minh, Đội cảnh sát hình sự đặc nhiệm thuộc phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội công an thành phố cho biết vừa bàn giao 5 đối tượng liên quan đến hành vi “tàng trữ” và “mua bán” ma túy đá cho công an quận 10 và Công an quận Phú Nhuận để tiếp tục điều tra, làm rõ.
   
Trong lúc đang làm nhiệm vụ tuần tra trên đường Trần Thiện Chánh phường 12, quận 10, các trinh sát đã phát hiện hai đối tượng Nguyễn Ngọc Trường An và Phùng Xuân Mạnh (cùng ngụ quận 10) có nhiều dấu hiệu khả nghi liền khám xét khẩn cấp thì phát hiện trong người cả hai nghi can trên có giữ một số lượng ma túy đá.

Làm việc tại cơ quan công an, hai nghi can trên khai nhận được Phạm Việt Dũng (quê Phú Thọ) thuê giữ và đem đi giao cho khách hàng, tiền công mỗi lần đi giao từ 200-500.000 đồng tùy số lượng. Từ lời khai của Tài và Phong các trinh sát hình sự đã bắt được Dũng sau khi quay về khách sạn.

Tổng số ma túy đá thu giữ tại khách sạn là 452 viên nén và 167g ma túy đá. Tài, Phong và Dũng được Công an Phú Nhuận tạm giữ để tiếp tục điều tra, xử lý. 

 

BT
Thăm dò khán giả