Thứ ba, ngày 19/10/2021 - 10:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Thứ 6, 15/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thợ làm đá đâm chết người

(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ dẫn đến đánh nhau, trong lúc không làm chủ được mình, Nguyễn Tuấn (31 tuổi, quê tỉnh Quảng Nam) đã đâm vào vùng cổ của bị hại khiến người này tử vong ngay tại chỗ.

Vào đêm ngày 13/1, Tuấn đang ngồi nhậu với bạn thì nhớ lại mâu thuẫn từ lâu với Huỳnh Như Quý nên lấy điện thoại nhắn tin khiêu khích. Nhận được tin nhắn, Quý rủ theo một người bạn là Huỳnh Bá Lâm cũng đang ngồi nhậu gần đó, tìm đến quán nhậu của Tuấn để nói chuyện. Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn nhưng được nhiều người can ngăn kịp thời.  Tuy nhiên, khi trở về nhà, Tuấn tiếp tục nhắn tin hẹn nhóm bạn của Quý và Lâm gặp nhau để nói chuyện. Tuấn chuẩn bị một con dao Thái Lan để phòng thân. Khi gặp nhau, cả hai bên xảy ra đánh nhau, trong lúc chống trả, Tuấn rút con dao Thái Lan để tự vệ . Tuy nhiên, trong lúc vung dao, thanh niên này đã đâm vào vùng cố trái của Lâm khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, Tuấn đến Công an phường đầu thú.

Tiền Giang: Công an huyện Cái Bè bắt đối tượng cố ý gây thương tích

Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giagn đang tạm giữ đối tượng Dương Văn Thái, sinh năm 1972, trú tại huyện Cái Bè để điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích. Người bị Thái gây thương tích chính là cha ruột của Thái.

Vì nợ nần do cờ bạc, Thái dự định bán thửa đất do cha của Thái đứng tên. Cha Thái đồng ý cho con bán đất, nhưng chỉ bán 1 phần, còn phần đất có mộ ông bà thì không được bán. Riêng Thái nhất định phải bán hết cả thửa đất. Vì thế giữa hai cha con phát sinh mâu thuẫn. Ngày 30/11, Thái đưa người mua đất đến nhà, nhưng cha Thái không đồng ý ký tên sang nhượng chủ quyền sử dụng đất. Lời qua tiếng lại, Thái ném cả bộ bình tách uống trà vào người cha, gây thương tích 8%. Sau đó viết giấy hăm dọa sẽ giết cha, nếu không đưa tiền cho Thái.  Trước đây, Thái cũng đã nhiều lần bị xử lý hành chính và xử lý hình sự vì gây rối trong gia đình.
BT
Thăm dò khán giả