Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 20:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:15, Thứ 6, 25/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thợ ảnh cắt ghép ảnh nhạy cảm để tống tiền

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Sơn La vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Sơn Nam, trú tại tổ 11, thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Tại cơ quan Công an, Nam khai nhận trước đây do có quan hệ bạn bè với nạn nhân nên nạn nhân đã đến nhà đối tượng Nam để chụp ảnh thẻ (Nam là thợ chụp ảnh) và trong quá trình thay quần áo để chụp ảnh đã bị camera nhà đối tượng Nam ghi lại. Đối tượng Nam đã lấy hình ảnh đó và cắt ghép với phòng nhà nghỉ.

Sau đó đối tượng lập nick facebook ảo, gửi hình ảnh cắt ghép nhạy cảm cho nạn nhân và nhắn tin đe dọa sẽ gửi những hình ảnh này cho gia đình, bạn bè, người thân. Do quá sợ hãi, nạn nhân đã chấp nhận chuyển 12 triệu đồng cho đối tượng Nam.

Hiện tại cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc, đề nghị ai là nạn nhân của đối tượng Nguyễn Sơn Nam thì xin liên hệ với điều tra viên Phạm Văn Cường, SĐT: 0989.386.359 để được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Gia Lai: Liên tiếp bắt giữ các đối tượng truy nã

Công an huyện Đăk Đoa, Gia Lai phối hợp với Công an tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận vừa bắt giữ, di lý 2 đối tượng, bị Công an tỉnh Gia Lai truy nã về hành vi lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Cuối năm 2006, sau khi thỏa thuận mua, bán nông sản với chị Bùi Thị Luôn, Võ Thị Mộng Thu, trú tại huyện Đăk Đoa đã viết giấy nợ, ứng trước số tiền hơn 65 triệu đồng. Với thủ đoạn tương tự, Thu tiếp tục lừa chị Lê Thị Nga, 93 triệu đồng.

Nhận tin báo, Công an huyện Đăk Đoa đã tiến hành điều tra, xác minh và ra quyết định truy nã đối với Võ Thị Mộng Thu cùng 2 tội danh: lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Đến ngày 15-11-2016, Công an huyện Đăk Đoa phối hợp với Công an Ninh Thuận, bắt giữ Nga.

Trước đó, Công an huyện Đăk Đoa đã phối hợp với Công an tỉnh Bình Thuận bắt giữ Đỗ Văn Tám, trú tại Thanh Hóa, bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Năm 2008, Tám đến địa bàn huyện Đăk Đoa giả làm quân nhân, lừa lấy xe máy của 1 người dân bán lấy tiền bỏ trốn.

 

BT
Thăm dò khán giả