Thứ năm, ngày 26/05/2022 - 21:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:47, Thứ 7, 26/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Theo dấu đường dây, bắt gọn tài xế taxi vận chuyển 3kg ketamin

(ANTV) - 3kg Ketamin là số lượng ma túy tổng hợp mà Công an thành phố Đà Nẵng vừa bắt quả tang và thu giữ kịp thời của 1 tài xế taxi trên đường vận chuyển qua địa bàn. Với quyết tâm, không để ma túy thẩm lậu vào địa bàn thành phố, cán bộ chiến sỹ của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố đã vượt qua nhiều khó khăn để lập nên thành tích, bảo vệ người dân trước hệ lụy khôn lường của ma túy.

Từ trước Tết Nguyên đán, thông tin về đường dây chuyên mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy qua địa bàn Đà Nẵng được các trinh sát nắm bắt và lên phương án đấu tranh. Trong các ngày Tết, các trinh sát vẫn âm thầm theo dấu mọi di biến động của đối tượng. Ngày Tết, các đối tượng ma túy càng tăng cường hoạt động nhưng tất cả đều nằm trong tầm ngắm của cơ quan Công an.

Đối tượng được xác định là Lê Văn La, trú phường Thanh Hà, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam. Vốn làm tài xế taxi nên La quen biết với nhiều thanh niên của giới ăn chơi. Trong số đó có người đã chủ động liên hệ, thuê La tham gia vận chuyển ma túy với giá từ 2 triệu đồng trở lên, tùy vào số lượng chuyến hàng. Mặc dù biết là phạm pháp nhưng La vẫn đồng ý liên hệ với 1 đối tượng chưa rõ lai lịch ở Quảng Trị để lấy ma túy về Quảng Nam và chọn Đà Nẵng làm nơi giao dịch. Đến thời điểm trên thì bị Công an thành phố phát hiện, thu giữ 3kg Ketamin.

Phát hiện ma túy đã khó, bắt quả tang hành vi của đối tượng càng khó khăn hơn. Chiến công đầu năm của Công an Đà Nẵng với 3kg Ketamin bị thu giữ, giá trị gần 2 tỷ đồng càng tỏ rõ quyết tâm của mỗi cán bộ chiến sỹ, không để ma túy thẩm lậu và phá hoại hạnh phúc, bình yên của mỗi gia đình.

Thăm dò khán giả