Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 01:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:06, Thứ 5, 30/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thêm thành viên băng nhóm Hiệu "nổ" sa lưới

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc đòi nợ thuê theo kiểu xã hội đen và cướp tài sản xảy ra ngày 17/2, tại Thành phố Hưng Yên, ngày 29/3, đối tượng Nguyễn Văn Đại đã đến Công an Thành phố Hưng Yên đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, đối tượng Đại từng là vận động viên đua thuyền quốc gia, đã đạt được nhiều huy chương trong các cuộc thi Quốc gia và tại các giải Seagame năm 2014, 2015. Tuy nhiên, do ham chơi nên đã bị các đối tượng xấu lôi kéo dẫn đến con đường phạm tội.

Trước đó, ngày 28/3, Phòng truy nã tội phạm Công an tỉnh Hưng Yên cũng đã bắt giữ đối tượng Tạ Văn Thành, trú huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên trong khi đối tượng này đang ẩn náu tại bản Triềng Khoang, huyện Sông Mã, tỉnh  Sơn La.

Như vậy đến nay đã có 4 trong tổng số 7 đối tượng phạm tội cướp tài sản trong ổ nhóm tội phạm đòi nợ thuê theo kiểu xã hội do Hiệu "nổ" cầm đầu đã bị Công an tỉnh Hưng yên bắt giữ.

Hiện Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục đấu tranh làm rõ vai trò cầm đầu của Nguyễn Xuân Hiệu, đồng thời đẩy mạnh các biện pháp truy bắt các đối tượng còn lại hiện đang bỏ trốn để nhanh chóng củng cố hồ sơ xử  các đối tượng theo quy định của pháp luật.

An Giang: Bắt tạm giam đối tượng cố ý gây thương tích

Với hành vi cố ý gây thương tích, đối tượng Chau Sau, sinh năm 1996, trú tại ấp Trung An, xã Lê Trì, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang vừa bị công an huyện Tri Tôn bắt giữ.

Ngày 27/02/2017, sau khi uống rượu cùng 4 người bạn, Chau Sau gặp Phạm Quốc Bảo, trú tại ấp An Thạnh, xã Lê Trì, huyện Tri Tôn. Chau San tưởng Bảo là người gây thương tích cho mình trước đó vài tháng, nên đã lấy dao tự chế mang theo trong người ra chém 3 nhát vào đầu và tay Bảo gây thương tích 27%. Sau quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tri Tôn tến hành bắt tạm giam trong thời gian 3 tháng đối với Chau Sau để tiếp tục điều tra, làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả