Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 20:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:18, Thứ 6, 23/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thêm một vụ giết người đi tù từ rượu

(ANTV) - Sáng nay (23/9), bị cáo Trương Văn Trường tạm trú tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đưa ra xét xử về tội giết người.

 

Theo cáo trạng, tối ngày 29/4/2016, sau khi đã uống rượu tại nhà ông Vũ Hoa Cương tại xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà, Trường đã có lời lẽ xúc phạm chị Hiền là vợ của Trường nên ông Cương đã khuyên ngăn nhưng không được. 

Sẵn có hơi men Trường càng chửi bới chị Hiền, tức giận ông Cương lấy búa đánh vào đầu Trường làm chảy máu và đuổi ra khỏi nhà, khi Trường đi khỏi nhà ông Cương đuổi theo tiếp tục dùng cây đánh vào đầu và vai của Trường.

Bực tức vì bị đánh, Trường đã lấy dao mang theo đâm vào người ông Cương nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Hành vi của bị cáo Trường đã xâm hại trực tiếp đến tính mạng của ông Cương, tuy nhiên Trường đã thành khẩn khai báo, phạm tội lần đầu, Tòa sơ thẩm hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Trường 10  năm tù giam, buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại 103 triệu đồng tiền chi phí.

An Giang: Xét xử 13 đối tượng mua bán ma túy

Tại An Giang, sau 3 ngày xét xử, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên phạt các bị cáo trong đường dây 13 đối tượng “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo cáo trạng, vào các ngày 7/7/2014, 13/5 và 8/9/2015, lực lượng chức năng kiểm tra bắt quả tang và thu giữ của Nguyễn Tuấn Kiệt, Nguyễn Văn Thành và Nguyễn Hoàng Vinh 15 bọc nilon chứa chất ma túy.

Qua lời khai của Kiệt, Thành, Vinh và kết quả điều tra xác định: Trong thời gian từ năm 2013 đến 2015, các bị cáo Hồ Thị Lan, Võ Thị Ánh, Trương Thanh Sang, Trần Phú Quận, Trần Phú Quí nhiều lần mua ma túy đá từ thành phố Hồ Chí Minh đem về thành phố Châu Đốc cùng với 8 bị cáo khác phân lẻ bán lại cho các con nghiện để thu lợi bất chính với số tiền trên 400 triệu đồng.

Với hành vi trên, các bị cáo đã bị hội đồng xét xử tuyên phát từ 3 đến 9 năm tù giam, buộc các bị cáo nộp lại số tiền thu lợi bất chính để sung công quỹ Nhà nước hơn 400 triệu đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả