Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 05:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Thứ 4, 06/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thầy cúng truy sát kinh hoàng ở Nam Định đã tử vong

(ANTV) - Liên quan tới vụ thầy cúng truy sát cả nhà thầy bói ở TP Nam Định, đại diện cơ quan chức năng tỉnh Nam Định cho biết, nghi phạm chính của vụ án là Trịnh Viết Ba (52 tuổi, làm nghề thầy cúng) đã tử vong vào sáng 5-3.

 

Trước đó vào rạng sáng 4-3, sau khi dùng dao truy sát cả nhà ông Bùi Sĩ Được (làm nghề thầy bói) khiến 2 người chết và 2 người bị thương, Trịnh Viết Ba đã về nhà dùng dao cắt cổ tự tử nhưng không chết và được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên Trịnh Viết Ba không thể qua khỏi.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, vào rạng sáng 4-3, do nghi ngờ bị ông Được yểm bùa nên Trịnh Viết Ba đã vác dao sang nhà ông Được. Tại đây, ông Ba dùng dao chém vợ ông Được là bà Phùng Thị Mai cùng con dâu ông Được là chị Phạm Thị Dung tử vong tại chỗ.

Chưa dừng ở đó, Trịnh Viết Ba tiếp tục cầm dao truy sát khiến ông Được và con trai là anh Bùi Sĩ Thắng bị thương. Sau khi khi bị ông Ba truy sát, ông Được và con trai đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện.

BT
Thăm dò khán giả