Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 21:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:28, Thứ 7, 02/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thay ảnh vào giấy tờ xe của người khác mang đi cầm cố

(ANTV) - Dán ảnh của mình rồi mang giấy tờ và chiếc xe của người khác đi cầm để chiếm đoạt số tiền 600 triệu đồng. Hành vi này của 1 đối tượng đã bị  Đội Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hạ Long, Quảng Ninh bắt giữ khẩn cấp.

Ngày 29/5, Nguyễn Đình Đệ và Nguyễn Quang Khánh, cùng trú tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình đã mang xe ô tô nhãn hiệu Toyota BKS 14A-26182 đi cầm đồ để lấy 600 triệu đồng.

Với thủ đoạn dùng chứng minh thư cùng toàn bộ giấy tờ xe mang tên Nguyễn Hoàng Tuấn nhưng dán ảnh của Đệ nhằm lừa đảo chủ tiệm cầm đồ.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hạ Long phối hợp với Công an phường Bãi Cháy đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Đệ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả giấy tờ, con dấu của cơ quan, tổ chức.

TPHCM có 7 tiền án vẫn tiếp tục đi trộm tài sản

Đối tượng Bùi Kim Lệ - có tới 7 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Và đối tượng này tiếp tục bị Công an quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh tạm giữ vì vừa gây ra một vụ trộm tài sản.

Vào khoảng 7 giờ ngày 29/5 đối tượng Lệ đến tiệm tạp hóa ở phường Linh Xuân Quận Thủ Đức để giả vờ mua dừa và mì gói, lợi dụng chủ tiệm là anh Dương Sơn Hải đang lấy hàng, đối tượng này lẻn vào trong lấy trộ toàn bộ số thẻ điện thoại di động  định bỏ trốn, gia đình anh Hải phát hiện tri hô bắt giữ được Lệ giao cơ quan công an.

Qua điều tra Lệ được biết ngoài vụ trộm thẻ điện thoại tại tiệm tạp hóa của anh Hải, trước đó Lệ đã từng có 7 tiền án về tội trộm cắp tài sản, tài sản lấy cắp chủ yếu là thẻ điện thoại, điện thoại di động, sau đó Lệ đem bán tài sản trộm cắp được lấy tiền tiêu xài và trả nợ.

BT
Thăm dò khán giả