Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 02:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:28, Thứ 2, 19/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh thiếu niên cầm hung khí tràn xuống phố hỗn chiến

(ANTV) - Thời gian qua, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nổi lên tình trạng có nhóm thanh thiếu niên vì mẫu thuẫn trong cuộc sống đã không ngần ngại lập nhóm, sử dụng hung khí tự chế để đánh nhau gây ra nhiều vụ hỗn chiến làm mất an ninh trật tự, khiến người dân chứng kiến nhiều phen hoảng loạn. 

Không dừng ở đó, các thành thiếu niên này còn tỏ ra rất manh động, sẵn sàng chống trả lại lực lượng chức năng khi bị phát hiện và truy đuổi.

Tàng trữ sẵn hung khí, chuẩn bị cả bom xăng tự chế là những hung khí mà lực lượng công an thu được của băng nhóm thanh niên gây ra vụ chém người và bị bắt vào ngày 27/2.

Theo Công an thành phố, thời gian gần đây trên toàn địa bàn xảy ra nhiều vụ hỗn chiến, mà đối tượng tham gia chính là các thanh thiếu niên tuổi đời còn rất trẻ. Kẻ cầm dao, người cầm kiếm, ngang nhiên đi giữa phố và sẵn sàng chống trả lại lực lượng chức năng khi bị ngăn cản, kiểm tra.

Trước tình hình tội phạm ngày càng manh động, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo tất cả Công an các đơn vị địa phương chủ động nắm tình hình, phối hợp, tổ chức điều tiết giữa các lực lượng, qua đó kịp thời ngăn chặn, trấn áp và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật nhất là đối với loại tội phạm trên đường phố.

BT
Thăm dò khán giả