Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 00:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 7, 24/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên tăng tốc vượt chốt, lao thẳng vào Công an ngăn chặn

(ANTV) - Vào 09h sáng 23/7, Nguyễn Hoàng Quốc Vương, sinh năm 1992, trú tại xã Phước Sơn, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận đã có hành vi điều kiển xe gắn máy cố ý vượt rào chắn tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 khu vực Cầu Móng, phường Bảo An, TP Phan Rang - Tháp Chàm.

Phát hiện đối tượng khả nghi, lực lượng chức năng truy đuổi và yêu cầu Vương dừng lại. Tuy nhiên Vương vẫn tăng tốc và lao xe vào lực lượng chức năng.

Hậu quả làm đồng chí Đại uý Tô Văn Lương, CSKV phường Bảo An bị thương và hư hỏng xe.

Hiện Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hoàng Quốc Vương, tiến hành các thủ tục kiểm tra y tế và lập hồ sơ vụ việc để xử lý theo qui định của pháp luật, đồng thời qua kiểm tra, phát hiện đối tượng Vương dương tính với ma túy.

Hải Dương: Bắt tạm giam nguyên quyền Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thanh Hải, sinh năm 1962, nguyên Quyền Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đầu tháng 3/2015, thông qua mối quan hệ quen biết, anh Lê Văn Đề đã đến gặp và nhờ Nguyễn Thanh Hải, khi đó đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công thương kiêm Chi Cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương giúp đỡ để được tuyển vào làm công chức tại Chi cục Quản lý thị trường tỉnh.

Với lời hứa hẹn chạy việc thành công, Hải đã liên tục đưa ra những thông tin không có thật về việc được giao biên chế và quyền ký hợp đồng lao động để anh Đề tin tưởng giao tiền.

Trong thời gian từ tháng 3/2015 đến tháng 8/2019, anh Đề đã 2 lần chuyển tiền cho Hải với tổng số tiền là 300 triệu đồng. Tuy nhiên sau một thời gian chờ đợi, việc làm chưa có và toàn bộ số tiền đưa cho Hải cũng không được trả lại, anh Đề đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng. Ngoài anh Đề, Hải cũng nhận tiền để chạy biên chế cho một số trường hợp khác. Những người này đã gửi đơn tố giác đến cơ quan công an.

BT
Thăm dò khán giả