Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 20:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:04, Thứ 6, 06/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên dùng súng tự chế bắn người

(ANTV) - Một vụ sử dụng súng tự chế bắn người bị thương vừa xảy ra tại tổ 4, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

Vì có mâu thuẫn cá nhân, Ma Thành Trung đã rủ Đàm Văn Thành và Trần Trung Hiếu (cùng trú tại xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn) đến khu nhà trọ tìm Nông Quang Huy để đánh.

Khi bị 3 đối tượng đánh, Huy bỏ chạy về phòng ở của mình, rồi lấy khẩu súng tự chế bắn về phía Thành khiến Thành bị thương ở mặt. Sau khi bị bắn, Thành bỏ chạy thì Huy đuổi theo đập báng súng vào lưng Thành. Thấy vậy,  cậu ruột của Huy đã giằng lấy súng về cất giấu, còn Huy về nhà ngủ, Thành bị thương được mọi người đưa đi cấp cứu.

Sau khi vụ việc xảy ra, công an huyện Chợ Đồn đã hồi khẩu súng, tạm giữ Nông Quang Huy và bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh tiếp tục điều tra làm rõ. 

Quảng Ninh: Bắt nguyên cán bộ bệnh viện về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Ngày 5/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Thị Mai Lương, nguyên là nhân viên Phòng Hành chính quản trị  Bênh viện Bãi Cháy về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Trước đó, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Quảng Ninh nhận được đơn của ông Vũ Văn Hưng, trú tại TP Hạ Long tố giác Vũ Thị Mai Lương, nhân viên văn thư Phòng Hành chính quản trị Bệnh viện Bãi Cháy lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc chuyển nhượng cổ phần các máy móc, thiết bị của bệnh viện.
 
Quá trình điều tra xác định: Lợi dụng vị trí công tác của mình, Lương đã làm giả các phiếu thu nộp tiền mua cổ phần thiết bị y tế, đóng dấu của bệnh viện để lừa đảo chiếm đoạt của 4 cán bộ công tác tại bệnh viện Bãi Cháy với tổng số tiền trên 2 tỉ đồng, trong đó ông Vũ Văn Hưng bị lừa gần 600 triệu đồng.
 
Sau khi sự việc có nguy cơ bị bại lộ, đối tượng đã xin thôi việc và bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Một thời gian sau, biết không thể thoát tội nên Lương đã đến cơ quan Công an xin đầu thú.
BT
Thăm dò khán giả