Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 05:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 4, 24/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên điên loạn lao lên tầng 2 nhà hàng nhảy xuống đất

(ANTV) -Một thanh niên bất ngờ lao vào một nhà hàng ở TP Biên Hòa (Đồng Nai), chạy lên tầng 2 rồi nhảy xuống đất. Ngày 23/10, Công an P.Tân Tiến (TP Biên Hòa, Đồng Nai) phối hợp cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm, điều tra vụ việc trên.

 

Vào khoảng 11 giờ cùng ngày, một nam thanh niên khoảng 20 tuổi có nhiều hình xăm trổ trên người đi vào nhà hàng Cỏ 3 Lá thuộc khu phố 6 phường Tân Tiến thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) với những biểu hiện bất thường vừa đi vừa nói lảm nhảm, la hét. Ngay sau đó bị bảo vệ nhà hàng chặn lại.
 
Tuy vậy, khi vừa ra khỏi cửa nhà hàng thì thanh niên này nhanh chóng quay lại và chạy lên tầng 2 của nhà hàng sau đó nhảy xuống đường. Khi mọi người chạy tới thì thanh niên đã nằm trên vũng máu vẫn còn thoi thóp thở.
 
Ngay sau đó mọi người đã chuyển thanh niên tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Theo một số người dân sống khu vực này cho biết, sáng cùng ngày thanh niên này đã có nhiều biểu hiện như bị ngáo đá khu vực cầu bộ hành trước cổng  phường Tân Tiến. 
 
Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra xác minh.
 
Khởi tố vụ án văn phòng công chứng giả ở quận 9, TP.HCM
 

 

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ án "Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức" xảy ra tại Văn phòng Công chứng số 229 Man Thiện, quận 9 với khoảng 600 hồ sơ. Công an quận 9 đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra về hành vi làm giả và sử dụng con dấu giả
 
Sau thời gian điều tra, thu thập chứng cứ, ngày 22/10, Công an quận 9 vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, để điều tra về hành vi làm giả và sử dụng con dấu giả.
 
Qua kiểm tra, xác minh, Sở Tư pháp TP.HCM cùng Công an quận 9 xác định, các cá nhân, tổ chức có hành vi hoạt động hành nghề công chứng trái phép, làm giả và sử dụng con dấu của Văn phòng công chứng quận 12. Người ký tên trên các giấy tờ là "công chứng viên Nguyễn Thế Thành", nhưng thực tế người này không đăng ký hoạt động hành nghề công chứng trên địa bàn TP.HCM.
 
Đến thời điểm kiểm tra, có khoảng 600 vụ việc được chứng thực tại đây. Con số này căn cứ theo số chứng thực trên bản sao thu được.

 

Thăm dò khán giả