Thứ tư, ngày 25/05/2022 - 12:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Thứ 7, 12/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên đâm thẳng vào cảnh sát 141, gẫy cả dùi cui điện

(ANTV) - Khi thấy Cảnh sát 141 ra hiệu lệnh dừng xe, một đối tượng đã manh động quay đầu xe, tăng ga và bỏ chạy quyết liệt. Cán bộ của tổ Y24/141 ra chặn dừng xe đã bị kẻ chống đối đâm gẫy dùi cui điện, buộc cảnh sát phải trấn áp và ngay sau đó đối tượng bị phát hiện có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

 

Đối tượng là Đặng Minh Tuấn (SN 1979; trú tại 30 ngõ Huế, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tuấn là đối tượng đã có 2 tiền án, 2 tiền sự. Cụ thể, vào chiều 9-12, tổ công tác Y24/141 CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ tại đường Trần Khát Chân (quận Hai Bà Trưng). Đến khoảng 16h45, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy Wave và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra. Vừa thấy hiệu lệnh của Cảnh sát 141, đối tượng đã tỏ ra manh động, quay đầu xe, tăng ga và bỏ chạy quyết liệt.

Đại úy Nguyễn Văn Tam - cán bộ tổ Y24/141 - đã ra hiệu lệnh chặn dừng, khi đối tượng này đang chạy ngược chiều trên đường Trần Khát Chân. Đối tượng đã không chấp hành, mà lao thẳng vào Đại úy Nguyễn Văn Tam, đâm gẫy dùi cui điện. Dù vậy, Đại úy Nguyễn Văn Tam và các đồng đội vẫn kịp thời trấn áp, bắt giữ đối tượng. Đồng thời phát hiện trong tay của đối tượng đang tàng trữ 2 gói nilon, chứa tinh thể màu trắng và 2 viên nén màu đỏ.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đó là ma túy mua về để sử dụng. Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về CA phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, để xử lý theo quy định của pháp luật./.

BT
Thăm dò khán giả