Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 07:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Thứ 4, 17/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên cướp giật vé số của người già, người tàn tật

(ANTV) - Hôm nay, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với Trần Văn Mong về tội cướp giật tài sản.

Trước đó, nhận được tin báo của một người phụ nữ lớn tuổi hành nghề bán vé số dạo bị một thanh niên đi xe máy cướp giật hơn 60 tờ vé số khi người này đang đi bán vé số trên đường, nên Công an phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá tiến hành xem lại hệ thống camera thì phát hiện đối tượng gây án chính là Trần Văn Mong.

Tại cơ quan Công an Mong thừa nhận, đã gây ra vụ cướp giật nói trên và cũng với thủ đoạn tương tự đã thực hiện trót loạt 03 vụ cướp giật vé số của 03 người tàn tật và người già. Tất cả vé số cướp giật được Mong đem bán lại cho một đại lý bán vé số ven đường để lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Đồng Nai: Đề nghị truy tố 21 bị can tội cố ý gây thương tích

Sau thời gian tích cực điều tra Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã kết luận điều tra đồng thời chuyển hồ sơ đến Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 21 bị can, trú huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai về tội cố ý gây thương tích.

Theo kết luận điều tra, do mâu thuẫn với anh Lương Tiến Đạt, trú tỉnh Đồng Nai từ trước, tối ngày 4/6, bị can Tống Hoàng Minh Thái đã chuẩn bị hung khí gồm 13 con dao, 1 lưỡi liềm, rồi rủ thêm 20 đối tượng khác (từ 17 đến 20 tuổi) nhằm mục đích đánh anh Đạt. Khi Thái cùng đồng bọn đang tập trung ở xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom để gây án thì bị Công an phát hiện ngăn chặn, bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả