Thứ năm, ngày 06/05/2021 - 14:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:20, Thứ 4, 26/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên bị truy sát chém đứt lìa cánh tay

(ANTV) - Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai đang tích cực điều tra truy bắt  nhóm đối tượng dùng dao và mã tấu truy sát và chém khiến một thanh niên đứt lìa cánh tay.

 

Do mâu thuẫn, Đỗ Thị Kim Ngân và Trinh (chưa rõ lai lịch) đã hẹn nhau ra nói chuyện và gọi thêm mỗi bên khoảng 10 đối tượng mang dao và mã tấu cùng ra điểm hẹn. Vừa tới nơi thì nhóm của Ngân bị nhóm đối tượng của Trinh cầm dao và mã tấu đuổi chém.

Hậu quả, Lê Văn Hùng thuộc nhóm của Ngân bị chém đứt 2 cánh tay, 2 đối tượng Y Khoa H Mok, và Bùi Tấn Dũng cũng bị chém trong thương và được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Cảnh sát 113 kịp thời khống chế đối tượng ngáo đá dùng kéo tấn công người dân

 

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang cho biết, lực lượng Cảnh sát 113 vừa kịp thời khống chế đối tượng có biểu hiện ngáo đá dùng hung khí gây thương tích cho bản thân và tấn công người dân khiến nhiều người hoảng sợ.

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 phút tối qua, nhận được tin báo của người dân, đối tượng Mai Hoàng Phi, sinh năm 1991, trú tại phường Mỹ Long đang có biểu hiện ngáo đá dùng hung khí tự gây thương tích cho bản thân và tấn công người dân, Công an phường Mỹ Long đã có mặt kịp thời vận động Phi bỏ hung khí nhưng không thành mà còn chống trả lại lực lượng làm nhiệm vụ.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, được sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát 113 đã khống chế được Phi, đồng thời đưa Phi đến Bệnh viện điều trị thương tích do bản thân gây ra.

B.T
Thăm dò khán giả