Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 08:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:40, Thứ 5, 10/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thành kẻ giết người sau khi uống rượu

(ANTV) - Tại An Giang, sáng nay bị cáo Bùi Văn Vũ, sinh năm 1992, trú tại xã An Hòa, huyện Châu Thành cũng đã bị đưa ra xét xử về tội "Giết người".

 

 
Theo cáo trạng, chiều ngày 10/7, sau khi đã uống rượu, Bùi Văn Vũ nhớ lại việc bị Trần Minh Chí chửi và dọa dùng thuốc sâu bỏ vào bồn nuôi lươn của mình, nên Vũ đã lấy dao Thái Lan đến nhà tìm Chí.
 
Tại nhà Chí, 2 bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn; Vũ đã dùng dao đâm vào cổ Chí dẫn tới tử vong trên đường đến bệnh viện.
 
Sau khi gây án, Vũ ném bỏ hung khí rồi đến cơ quan Công an đầu thú. Trong quá trình điều tra, gia đình bị cáo đã bồi thường 20 triệu đồng chi phí mai táng cho gia đình Chí.
 
Với hành vi côn đồ trên, Bùi Văn Vũ đã phải lĩnh mức án 16  năm tù giam về tội "Giết người", bồi thường cho gia đình bị hại trên 72 triệu đồng và phụ cấp nuôi hai con nhỏ của bị hại đến tuổi trưởng thành theo quy định của pháp luật.

Kiên Giang: Bắt 05 đối tượng giết người và gây rối trật tự công cộng

Công an tỉnh Kiên Giang vừa bắt giam 5 đối tượng về hành vi giết người và gây rối trật tự cộng gồm: Phan Hoàng Hùng, Nguyễn Văn Đảo, Nguyễn Phú Đông, Nguyễn Tuy Phong, Võ Hồng Phi, cùng ngụ thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc.

Vào lúc khoảng 19 giờ, ngày 7/11/2016, Nguyễn Thị Tiểu Yến trong lúc làm việc tại nhà hàng Lê Giang 2, thị trấn Dương Đông đã có mâu thuẫn với Trần Gia Lạc và bị Lạc đánh vào mặt. Tức giận Yến gọi cho bạn trai là Nguyễn Tuy Phong kể lại sự việc.

Nghe vậy Phong rủ số người bạn trong đó có Nguyễn Văn Đảo và Nguyễn Phú Đông;  Cao Văn Minh và Phan Quốc Nguyên, đến nhà hàng Lê Giang để tìm Lạc.

Khi biết tin có người tìm đánh mình, Lạc đã gọi điện thoại cho nhóm bạn trong đó có Võ Hồng Phi và Phan Hoàng Hùng, chuẩn bị hung khí sẵn sàn nghênh chiến. Khi nhóm của Lạc đến đoạn đường trước cổng nhà hàng Lê Giang thì bị nhóm của Phong chặn lại, 2 bên xông vào đánh nhau. 

Trong lúc hổn chiến, Hùng dung dao đâm vào người của Minh và Nguyên khiến Nguyên tử vong còn Minh bị thương nặng.

Thăm dò khán giả