Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 10:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:45, Thứ 3, 24/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh Hóa: Không đốt pháo và đua xe trái phép

(ANTV) - Trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được đảm bảo ổn định, không xảy ra vụ việc phức tạp, hoạt động của tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế. Tình hình trật tự ATGT, trật tự công cộng có chuyển biến tích cực. Đặc biệt trên địa bàn toàn tỉnh đã không để xảy ra đốt pháo và đua xe trái phép.

 
Công an Thanh Hóa đã huy động gần 2.000 lượt CBCS các phòng nghiệp vụ công an tỉnh và công an 27 huyện, thị xã, thành phố tăng cường xuống các địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT phối hợp với lực lượng công an xã, phường, thị trấn đảm bảo tốt ANTT, không để xảy ra các vụ việc phức tạp xảy ra ở cơ sở; thành lập 9 tổ công tác kiểm tra, giám sát tại các địa bàn trọng điểm phức tạp; huy động trên 500 CBCS Cảnh sát giao thông, trật tự, cơ động tuần tra, chốt chặn tại các tuyến trọng điểm, các cửa ngõ vào TP.Thanh Hóa, kịp thời phát hiện xử lý nghiêm các hành vi đua xe, lạng lách, đánh võng và vi phạm ATGT. 
 
Nhờ đó, trong dịp Tết nguyên đán, tình hình ANTT đã được đảm bảo ổn định, không xảy ra vụ việc phức tạp. Toàn tỉnh xảy ra 17 vụ phạm pháp hình sự, giảm 22,7% so với Tết Giáp Ngọ 2014.
 
Trong 9 ngày nghỉ Tết nguyên đán, toàn tỉnh xảy ra 6 vụ tai nạn giao thông, làm chết 7 người, bị thương 5 người (giảm 14% số vụ, 12,5% số người chết so với tết năm 2014). Toàn tỉnh tuyệt đối không xảy ra tình trạng đốt pháo trái phép.       
 
BT
Thăm dò khán giả