Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 19:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 11:15, Thứ 4, 03/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh Hóa: Bắt nhóm cưỡng đoạt tài sản của các chủ thầu xây dựng

(ANTV) - Công an huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa vừa cho biết, đã bắt giữ 5 đối tượng chuyên cưỡng đoạt tiền của các chủ thầu xây dựng.

5 đối tượng gồm: Lê Văn Hải ; Ngô Tuấn Anh ; Lê Mạnh Hùng; Lê Văn Thọ và Lê Đức Thịnh đều trú huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa

Các đối tượng trên đã câu kết với nhau đến nơi có các công trình xây dựng trên địa bàn ép các chủ thầu phải mua cát của các đối tượng, đồng thời 5 đối tượng khống chế các chủ xe chở cát vào địa bàn huyện phải đóng tiền bảo kê, nếu không sẽ bị  các đối tượng đe dọa, uy hiếp.

Mặt khác, các đối tượng này còn tìm đến các chủ thầu làm đường bê tông trên các tuyến liên thôn, liên xã để đòi tiền. Cụ thể là cứ 1m3 bê tông phải chia cho chúng 10.000đ.

Lạng Sơn: Bắt đối tượng cướp giật tiền của khách du lịch

Tại Lạng Sơn, khi lực lượng Công an Đồn Tân Thanh, huyện Văn Lãng đang làm nhiệm vụ tại khu vực chợ Tân Thanh thì nghe tiếng hô hoán của một khách du lịch đang mua sắm bị 1 đối tượng cướp tiền.

Lực lượng Công an Đồn tổ chức truy đuổi và bắt được đối tượng tên Hứa Quốc Tuấn, SN 1992, trú tại xã Hoàng Văn Thụ- huyện Văn Lãng, Lạng Sơn, thu hồi tang vật là 1.800.000 đồng vừa cướp của du khách.

BT
Thăm dò khán giả