Thứ ba, ngày 18/05/2021 - 05:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:37, Thứ 6, 03/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thâm nhập giới xe ôm côn đồ ở sân bay Tân Sơn Nhất

(ANTV) -Thời gian gần đây, dư luận bức xúc trước tình trạng côn đồ, bảo kê hoành hành tại trước cửa sân bay Tân Sơn nhất, TP. Hồ Chí Minh. Chúng trắng trợn đe dọa, dằn mặt nhiều người lái xe ôm và các doanh nghiệp kinh doanh xe ôm, các đội xe ôm.... nếu không để cho chúng đón khách trước.  

 
 
Hình ảnh chèo kéo, tranh giật khách của các xe ôm ngay Cổng  trước Sân bay Tân Sơn Nhất gây mất an ninh trật tự  khiến nhiều người dân khi đi qua đây cảm thấy bức xúc, phản cảm trước tình trạng này.
 
Bên cạnh đó, theo nhiều xe ôm hành nghề gần sân bay chia sẻ, hoạt đông bảo kê diễn ra phổ biến tại trước cổng sân bay Tân Sơn Nhất đã nhiều năm.
 
Một xe ôm nói, bắt khách nhưng không được chở, nó lấy khách lại. Khi mình vô mình bắt khách, mình bắt không được, mình đánh lộn không lại nó thì mình  không nên vô đó mình chạy, thằng nào mạnh thằng đấy thắng thôi. 
 
Nghiêm trọng hơn họ còn đánh người gây thương tích  nếu ai làm trái luật rừng của chúng.
 
Một xe ôm khác cho hay, trên đường đi ra bất ngờ tôi bi 3 người trên 2 xe họ chặn lại và họ ra tay hành hung tôi.  Họ đánh tôi vỡ nón bảo hiểm và bầm dập người.
 
Theo thống kê của An ninh sân bay, trong 4 tháng đầu năm 2016, khu vực trước cổng sân bay Tân Sơn Nhất đã xảy ra hơn 20 vụ xe ôm khu vực chửi, đe dọa, xô xát, thậm chí đánh hội đồng các xe máy lạ vào sân bay rước khách. Hầu hết những người bị hành hung đều là người lái xe ôm từ nơi khác đến.
 
Anh Nguyễn Xuân Sơn, Khách du lịch Nghệ An chia sẻ, cảm giác khó chịu lắm, mà đặc biệt trời nóng thế này cứ đi theo  để mình đi bằng được cảm giác rất bức xúc rà rất lộn xộn
 
Vấn nạn bảo kê này đã được hàng chục người lái xe ôm và người dân nhiều lần trình báo với cơ quan chức năng. Nhưng thực trạng này vẫn nhức nhối  tại trước cửa sân bay Tân sơn nhất, nơi đón bạn bè quốc tế đến với thành phố được xem là đầu tàu kinh tế của Việt Nam.
Thăm dò khán giả