Thứ hai, ngày 15/08/2022 - 08:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:57, Thứ 2, 04/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thái Nguyên: Khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ

(ANTV) - Bị nhắc nhở khi đào phá các cây hoa trong khuôn viên nhà văn hóa, đối tượng Trần Văn Biên, trú huyện Đại Từ đã không chấp hành mà còn gây thương tích cho lực lượng chức năng. Đối tượng vừa bị Công an huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên khởi tố về hành vi chống người thi hành công vụ.

 

Trước đo, sáng ngày 9/10/2019, Biên có hành vi đào, phá các cây hoa trong khuôn viên nhà văn hóa xóm Dưới 2, xã Văn Yên. Phát hiện vụ việc, đồng chí Công an viên và Trưởng xóm Dưới 2 đã đến nhắc nhở, can ngăn nhưng Biên không chấp hành và dùng xẻng lao về phía đồng chí Công an viên, gây xước da chảy máu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đại Từ phối hợp với Công an xã Văn Yên đến nhà triệu tập Biên lên cơ quan Công an làm việc nhưng Biên đã không chấp hành và dùng kéo đâm, lấy đá ném về phía tổ công tác, làm 3 đồng chí Công an bị thương. Sau đó, tổ công tác đã tiếp cận, áp sát không chế và bắt giữ đối tượng.

Cạnh tranh mua nông sản đánh người gây thương tích
 

 

Một đối tượng vì tranh giành mua nông sản, có hành vi đánh người gây thương tích vừa bị Công an huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk bắt xử lý.
 
Đối tượng là Ngô Văn Thuận, ở xã Ea Hiao, huyện Ea H’leo. Theo kết quả điều tra ban đầu, Thuận thường đi thu mua nông sản của các hộ dân với giá thấp, khi thấy vợ chồng anh Hoàng Sùng Nhằn ở trú tỉnh Đắk Nông đến mua chanh dây của 2 hộ dân trong xã, đối tượng đã tìm cách gây sự.
 
Trong lúc vợ chồng anh Nhằn đang bốc chanh dây đã mua lên xe để đưa đi, Thuận cùng 2 thanh niên chưa rõ lai lịch đã đến ngăn cản và định đánh vợ anh Chằn, nhưng được người dân xung quanh ngăn cản. Thuận đã dùng gạch ném vào người anh Nhằn gây thương tích14% nên đã bị Công an huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk bắt xử lý.
Thăm dò khán giả