Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 05:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:24, Thứ 7, 28/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tết của lực lượng phản ứng nhanh nơi cực Nam Tổ quốc

(ANTV) -Tết đến Xuân về, bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều muốn sum họp bên gia đình. Thế nhưng với nhiệm vụ đảm bảo ANTT cho nhân dân vui Xuân đón Tết trong yên bình và hạnh phúc, các lực lượng Công an trên cả nước đang ra quân tuần tra, tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo TTATGT. Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, các cán bộ chiến sĩ đã phải tạm gác chuyện sum vầy, vui xuân bên gia đình và người thân, chung tay cùng đồng đội canh gác giữ gìn sự bình yên cho người dân đón Tết.

Tết đến, trên các tuyến đường của trung tâm TP Cà Mau, người dân trong tỉnh nô nức phấn khởi, cùng gia đình, người thân mua sắm, trang trí nhà cửa đón mùa xuân mới. Cũng như một số đơn vị khác trong lực lượng Công an tỉnh. Tại đơn vị phản ứng nhanh CS113-CSTT, CBCS đều ứng trực 24/24, liên tục cập nhật thông tin của người dân phản ánh về tình hình TTCC-TTATXH, nhanh chóng giả quyết vụ việc không để phát sinh điểm nóng, phức tạp.
 
Thượng tá Lê Hoàng Đum - Phó Trưởng phòng CS QLHC về TTXH cho biết: “Nắm cho chặt địa bàn, tình hình ANTT, các tụ điểm TNXH cờ bạc đá gà, đánh bài, các băng nhóm thanh toán lẫn nhau, quậy quạng trên đường, kịp thời ngăn chặn, đảm bảo ANTT, cái thứ 2 công tác phản ứng nhanh, lực lượng sẵn sàng ứng trực 100%, khi có tin quần chúng nhân dân, đoàn thể gọi đến 113, lực lượng sẵn sàng kịp thời đến hiện trường giải quyết và giúp đỡ quần chúng nhân dân”.
 
Trung úy Trương Hoàng Kha - Cán bộ Đội CS 113 là một trong những cán bộ trẻ vừa mới lập gia đình cách nay không lâu, nhưng với đặc thù của công việc, đồng chí phải tạm gác việc gia đình, cùng đồng đội của mình nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhanh chóng có mặt kịp thời xử lý những vụ việc ảnh hưởng đến TTATXH.
 
Trung úy Trương Hoàng Kha - Cán bộ Đội CS 113 nói: “Giữa cái niềm vui của cá nhân và toàn người dân trong tỉnh, thì bản thân tui và CBCS CA nói chung luôn nhận thức vai trò, trách nhiệm của mình, tạm gác chuyện gia đình, chuyện cá nhân để ứng trực 24/24, đảm bảo tình hình ANTT tăng cường TTKS vào ban đêm, để giúp đỡ người dân khi có yêu cầu, rồi đảm bảo cho người dân hưởng một cái tết thật là ý nghĩa, thật là an bình”.
 
Khẩn trương, nhanh chóng sẵn sàng tấn công, trấn áp các loại tội phạm, ổn định tình hình là phương châm mà CBCS của CS113-CSTT thực hiện, đặc biệt là trong thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
 
Đại úy Hồ Văn Hài - Đội CSTT, phòng CS QLHC về TTXH nói: “Nhận thức là Chiến sỹ CA, đặc biệt là CSTT, cần phải tăng cường công tác TTKS, để đảm bảo đặc biệt trong dịp lễ tết để cho bà con vui xuân đón tết, về mặt gia đình không những tui mà còn nhiều CBCS ở đây cũng đã có gia đình rồi nhưng mà phải tạm gác lại qua một bên để lo cho công việc chính của mình”.
 
Tạm gác việc cùng gia đình đón xuân mới trong đoàn viên và xum vầy, lực lượng CBCS CS113-CSTT đã và đang ngày đêm cùng với các lực lượng khác canh giữ sự bình yên để cho nhân dân đón mùa xuân mới yên bình.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả