Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 09:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:48, Thứ 4, 22/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tên trộm ranh ma chuyên đột nhập biệt thự

(ANTV) - Sử dụng khẩu trang, đeo găng tay, đi tất, đội mũ nhằm không để lộ tung tích, đối tượng Phạm Đăng Hồng đã liên tục đột nhập vào các ngôi biệt thự để trộm cắp tài sản có giá trị. Và đối tượng vừa bị bắt giữ khi đang rao bán chiếc điện thoại đắt tiền vừa trộm cắp được tại một biệt thự trên đường Phạm Công Bân, phường Hải Tân, TP Hải Dương.

Sau khi trộm cắp được tài sản, đối tượng không đem tiêu thụ tại tỉnh Hải Dương mà mang sang địa bàn các tỉnh lân cận. Để tránh sự phát hiện, đối tượng đã đem bán đồ trộm cắp được ở những địa điểm khác nhau. 

Với thủ đoạn trên, từ tháng 9/2016 đến nay, đối tượng Phạm Đăng Hồng đã thực hiện trót lọt 05 vụ trộm cắp tài sản tại các khu đô thị Đông Nam Cường, Hà Hải, thuộc phường Hải Tân, TP Hải Dương với tổng giá trị tài sản lên tới trên 3 tỷ đồng.

Bắc Kạn: Đối tượng cướp tài sản ra đầu thú

Tại Bắc Kạn, xông thẳng vào nhà dân để cướp tài sản, đối tượng Nguyễn Văn Hùng, trú xã Thanh Mai, huyện Chợ Mới vừa bị công an huyện Chợ Mới ra quyết định tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra.

Khoảng 12 giờ ngày 20/11, Bà Hà Thị Toán trú tại thôn Bản Tý, xã Thanh Mai đang ở trong nhà thì bị đối tượng Nguyễn Văn Hùng vào nhà dùng gio bếp ấn vào mồm và xoa vào mặt, sau đó giật đôi khuyên tai bằng vàng mà bà đang đeo rồi tẩu thoát. Khoảng 15 giờ cùng ngày, lo bị phát hiện và biết không thể lẩn trốn nên đối tượng Nguyễn Văn Hùng đã đến Công an huyện Chợ Mới để đầu thú và giao nộp đôi hoa tai 2 chỉ vàng mà Hùng đã chiếm đoạt của bà Toán cùng một số đồ vật tài sản có liên quan. Vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra, làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả