Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 00:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:21, Thứ 3, 24/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tên trộm bị bắt sau 7 năm trốn nã

(ANTV) - Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm - Công an tỉnh Bình Dương vừa bắt được đối tượng Trần Văn Dương, có hộ khẩu thường trú tại Hà Nam, bị truy nã về hành vi trộm cắp tài sản sau 7 năm bỏ trốn.

Cụ thể, vào khoảng tháng 1/2011, sau khi bàn bạc, 4 đối tượng, gồm Trần Văn Dương, Nguyễn Xuân Lam, Trần Hồng Quân, Vũ Quang Sơn đã đột nhập vào công ty trách nhiệm hữu hạn Cô Tông, thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương là công ty mà Quân từng làm bảo vệ.

Tại đây, các đối tượng đã dùng búa và xà beng đục két sắt của công ty lấy được khoảng 2,1 tỉ đồng. Các đối tượng Lam, Quân và Sơn đã bị Cơ quan điều tra bắt ngay sau đó, còn đối tượng Dương đã bỏ trốn đến ngày 23/10/2017 thì bị bắt.

Phúc thẩm vụ VN Pharma: Bắt tạm giam 2 bị cáo Nguyễn Minh Hùng và Võ Mạnh Cường

Vào chiều 23/10, trước khi phiên toà xét xử vụ buôn lậu thuốc ung thư giả tại Công ty cổ phần VN Pharma, Tòa án nhân dân cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định bắt tạm giam bị cáo Nguyễn Minh Hùng (nguyên Tổng giám đốc VN Pharma) và Nguyễn Mạnh Cường (Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và hàng hải quốc tế H&C).

Thời hạn tạm giam là 90 ngày để điều tra. Trước đó, hai bị cáo này từng bị bắt tạm giam vào ngày 19/9/2014 và đến ngày 17/3/2017 được thay đổi biện pháp ngăn chặn, cho tại ngoại.

Cũng trong ngày 23/10, không như dự kiến sẽ tuyên án, tòa án nhân dân Cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ quay lại phần xét hỏi đối với vụ án buôn lậu, làm giả giấy tờ, con dấu, tài liệu tại Công ty cổ phần VN Pharma do Nguyễn Minh Hùng, tổng giám đốc, cùng đồng phạm thực hiện.

Lý do được chủ tọa phiên xử thông báo là xét thấy vụ án có nhiều vấn đề phức tạp cũng như các chứng cứ cần làm rõ, đặc biệt là số tiền gần 170 tỷ đồng chăm sóc khách hàng.

BT
Thăm dò khán giả