Thứ tư, ngày 06/07/2022 - 20:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:59, Thứ 3, 10/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tên cướp táo tợn khống chế cô gái đi viếng mộ

(ANTV) - Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk vừa hoàn tất hồ sơ để chuyển VKSND cùng cấp truy tố đối tượng Nguyễn Chí Thương (32 tuổi) trú tại xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk về tội cướp tài sản.

Theo kết quả điều tra, khoảng 17 giờ ngày 21/7, chị Nguyễn Thị Mỹ Trinh (25 tuổi) trú cùng xã đến nghĩa trang Bình Hòa thuộc xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ để thăm nom phần mộ của người thân đã mất. Lúc này, đối tượng Thương cầm 1 con dao nhọn dài 21,5cm và 1 viên gạch đi đến chỗ chị Trinh đang viếng mộ, mục đích để cướp tài sản.

Tại đây, Thương đã dùng hung khí đe dọa, yêu cầu chị Trinh phải đưa tiền cho hắn. Tuy nhiên, chị Trinh không đưa mà vùng dậy bỏ chạy ra ngoài.

Ngay lập tức, Thương đuổi theo nắm tóc chị Trinh giữ lại rồi dùng tay kẹp cổ, vật ngã nạn nhân xuống đất.

Trong lúc giằng co cướp chiếc túi thì chị Trinh có nói với Thương là sống một mình, sau khi về nhà sẽ lấy tiền đưa cho Thương. Thương đồng ý dừng lại và lên xe máy để chị Trinh chở về. Trên đường về, chị Trinh đã chở thẳng Thương vào nhà người thân rồi hô hoán. Tuy nhiên Thương đã nhanh chóng tẩu thoát và bị bắt giữ sau khi chị Trinh đến cơ quan công an trình báo.

BT
Thăm dò khán giả