Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 16:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:04, Thứ 5, 22/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tên cướp "hung thần” xa lộ sa lưới

(ANTV) -Tại Bình Định, một đối tượng gây ra hơn chục vụ cướp giật nhằm vào những người phụ nữ trên đường vừa bị sa lưới pháp luật. Công an Thị xã An Nhơn đã phá thành công chuyên án, bắt giữ thủ phạm, thu hồi nhiều tài sản giá trị trả lại cho người dân.

 

Từ giữa tháng 10/2018 đến đầu tháng 11/2018, Công an Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định liên tiếp nhận tin báo về các vụ cướp giật tài sản. Đối tượng rất manh động, bất chấp tính mạng, sức khỏe của nạn nhân.
 
Theo thống kê, ít nhất đã có 15 vụ cướp giật xảy ra với thủ đoạn tương tự. Tất cả nạn nhân là phụ nữ bị giật túi xách khi đang điều khiển xe máy, xe đạp trên đường. Do quá bất ngờ nên nạn nhân không thể nhận dạng gương mặt cũng như biển số phương tiện gây án.
 
Hầu hết các vụ cướp giật xảy ra ở các tuyến đường bê tông liên xã, liên huyện, tập trung hầu hết ở các xã nằm ở phía Tây, trong khoảng thời gian từ trưa cho đến cuối buổi chiều. Khi hành động xong thủ phạm thường tẩu thoát về hướng Bắc.
 
Đối tượng Nguyễn Trung Hiếu  gây ra hơn chục vụ cướp giật nhằm vào những người phụ nữ trên đường 
 
Đối tượng là Nguyễn Trung Hiếu, trú xã Nhơn Mỹ, Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Dù cố tình quanh co chối tội, song bằng các chứng cứ, tài liệu thu thập được, đặc biệt là sự bất minh tài sản, Hiếu đã phải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. 
 
Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng. Vụ án nói trên là lời nhắc nhở cho những phụ nữ cần cẩn trọng khi mang túi xách trên đường, không để đối tượng có cơ hội thực hiện hành vi phạm tội./.
Thăm dò khán giả