Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 12:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:23, Chủ Nhật, 20/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tây Ninh: Bắt 2 đối tượng chuyên cho vay tiền thế mạng

(ANTV) - Ngày 19/3, Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh cho biết, vừa tạm giữ hình sự Phạm Văn Tạo và Nguyễn Hùng Hoàng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Tại cơ quan Công an, Tạo và Hoàng khai nhận hàng ngày đưa khách Việt Nam có nhu cầu sang Campuchia đánh bạc ở các Casino và đồng thời kiêm luôn việc cho những khách bị thua mượn tiền thế mạng.

Khách vay tiền chúng tính 10% tiền lãi nhưng lấy trước tiền lãi, sau khi khách thắng bạc chúng thu thêm tiền xâu 15% trên tổng số tiền thắng.

Từ khoảng tháng 12. 2015, đến nay, Võ Thanh Sơn, Vũ Minh Tuấn, Trần Anh Tuấn và Trần Đình Thái sau khi thua bạc đã đến vay tiền của Tạo và Hoàng nhưng chưa có tiền trả nên chúng bắt giữ và thường xuyên điện thoại về cho gia đình họ đe dọa để gia đình mang tiền sang chuộc.

Khi bị công an Campuchia truy bắt Tạo và Hoàng đã đưa 4 người trên về nhà mẹ vợ của Tạo giữ tiếp. Hiện vụ việc Công an huyện Bến Cầu tiếp tục điều tra.

Bến Tre: Khởi tố 5 đối tượng cố ý gây thương tích

Tại tỉnh Bến Tre, ngày 19/3, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú, đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng, để điều tra đối với Phạm Hữu Kha, trú tại huyện Thạnh Phú vì hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, do có mâu thuẫn với anh Trần Minh Lượng, người cùng địa phương nên Kha mang theo hung khí và rủ nhóm bạn của mình gồm: Nguyễn Văn Trường; Bùi Hữu Trí; Nguyễn Văn Quí và Nguyễn Hữu Hiệp, cùng trú huyện Thạnh Phú tìm Lượng đánh trả thù.

Khi thấy Lượng, cả nhóm đã xông vào chém và đánh liên tục vào người anh Lượng, khiến anh Lượng bị thương tích với tỷ lệ thương tật là 13%.

Căn cứ vào mức độ vi phạm của các đối tượng, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú đã khởi tố và bắt tạm giam đối với Phạm Hữu Kha. Các đối tượng còn lại đều bị khởi tố nhưng cho tại ngoại chờ xử lý theo qui định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả