Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 23:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:47, Thứ 6, 26/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Táo tợn tấn công tổ công tác của Công an xã

(ANTV) - Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt xử lý 4 đối tượng đã có hành vi tấn công một tổ công tác của Công an xã đang làm nhiệm vụ khiến một đồng chí bị thương tích 19%.

Trước đó, vào tối ngày 22/2, từ tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ đã lập kế hoạch, cử một tổ công tác đến bắt quả tang một nhóm người đang có hành vi đánh bài ăn tiền tại nhà ông Nguyễn Trung Oai (59 tuổi) ở thôn Bình Minh 6, xã Bình Thuận.

Lúc này, trong nhà ông Oai còn có một số người đang tổ chức ăn nhậu. Trong khi tổ công tác đang lập biên bản bắt quả tang những người đánh bạc thì các đối tượng ăn nhậu đã lao vào tấn công. Hậu quả, làm Thượng úy Hứa Mạnh Hùng – Tổ trưởng bị thương tích 19%.

Ngay sau đó, Công an thị xã Buôn Hồ đã tăng cường lực lượng đến hiện trường, khống chế đưa các đối tượng liên quan về trụ sở làm việc. Đồng thời, đưa Thượng úy Hùng đến bệnh viện cấp cứu.

Tại cơ quan điều tra, Công an đã làm rõ có 4 đối tượng trực tiếp tham gia đánh tổ Công an xã đang làm nhiệm vụ, gồm Nguyễn Quốc Oai (chủ nhà), Lê Văn Thắng (con rể của Oai) trú tại huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa và Nguyễn Trung Vững, Nguyễn Trung Chuyền đều là cháu ruột của Oai ở xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ.

 Hiện Thượng úy Hùng sức khỏe đã dần ổn định. Công an thị xã Buôn Hồ đang củng cố hồ sơ để xử lý 4 đối tượng này theo quy định của pháp luật. Và đây là cái giá phải trả cho những ai có thói côn đồ, xem thường pháp luật, cản trở, tấn công lại lực lượng chức năng khi đang thực thi nhiệm vụ./.

 

BT
Thăm dò khán giả